Zakaria: "Tôi không tin có thể gia nhập Chelsea"

Zakaria: "Tôi không tin có thể gia nhập Chelsea"

Tiền vệ Denis Zakaria thừa nhận không tin có thể gia nhập Chelsea vào giờ chót ở kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Chia sẻ trên trang Blick, Zakaria cho biết: "Mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Tôi không biết việc có thể chuyển đến Chelsea 6 tiếng trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè. Tôi thu dọn đồ đạc của mình và chờ đợi hợp đồng được ký kết. Sau đó, tôi đã kiểm tra y tế ở Turin, Ý, và mọi thứ đã được thông qua.

HLV Thomas Tuchel là một trong những lý do tôi đến Chelsea, ông ấy là một HLV tuyệt vời. Nhưng bây giờ chúng tôi không còn được Tuchel dẫn dắt, nhưng đó là bóng đá. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng. Tôi có thể có cơ hội mới với HLV mới Graham Potter, người mà tôi đã nghe rất nhiều điều tốt đẹp về ông ấy. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có được suất đá chính".

Zakaria gia nhập Chelsea vào giờ chót. Ảnh: Sky Sports.

Zakaria gia nhập Chelsea từ Juventus theo dạng cho mượn trong mùa hè qua. Tiền vệ này khiến The Blues phải trả cho Juventus số tiền 3 triệu euro để hỏi mượn, đi kèm điều khoản mua đứt trị giá 28 triệu euro vào cuối mùa này.

Hồi tháng 1, Juventus mới chiêu mộ Zakaria từ Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên, tiền vệ này không có suất đá chính ở Juventus và chỉ thi đấu 15 trận trong phần còn lại của mùa giải 2021/22.

Zakaria tiết lộ được nhiều đội bóng lớn khác quan tâm ngoài Chelsea: “Tôi đã nghe điều đó (được nhiều đội quan tâm) từ người đại diện của mình, nhưng cuối cùng đích đến là Chelsea. Tôi nghĩ rằng bản thân sẽ hạnh phúc hơn khi thi đấu ở Anh thay vì tại Turin.

Thật khó để nói điều gì đã xảy ra (ở Juventus), có thể phong cách bóng đá ở đó không phù hợp với tôi. Đội thường chơi lùi sâu, vì vậy tôi không có nhiều khoảng trống. Tôi là một cầu thủ cần nhiều khoảng trống để có thể phát huy điểm mạnh tốc độ. Ở Anh, tôi có cơ hội chứng tỏ tài năng. HLV Allegri là một người tốt. Có thể cả đội đã chơi không tốt, điều đó thật đáng tiếc, vì với những ngôi sao trong đội, họ có thể làm tốt hơn nhiều".

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/sport/football/article-11232629/Denis-Zakaria-didnt-know-Chelsea-option-hours-transfer-deadline-shut.html
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê