Xong! MU chỉ còn 7 cầu thủ thi đấu tại Ngoại hạng Anh

Xong! MU chỉ còn 7 cầu thủ thi đấu tại Ngoại hạng Anh

Trang chủ MU xác nhận đội không thể ra sân ở trận gặp Brighton vì nhiều cầu thủ là F0.

Cụ thể, trang chủ MU viết: "MU xác nhận trận đấu với Brighton ở vòng 18 Ngoại hạng Anh lúc 19h30 ngày 18/12 (giờ Hà Nội) đã bị hoãn và sẽ được tổ chức lại vào khoảng thời gian thích hợp".

Trước đó, MU cũng không thể ra sân gặp Brentford ở vòng 17 Ngoại hạng Anh. Theo nhà báo James Ducker, MU hiện chỉ còn 7 cầu thủ có thể thi đấu trước Brighton, trong khi con số này ở trận gặp Brentford là 9.

Xong-MU-chi-con-7-cau-thu-thi-dau-tai-Ngoai-hang-Anh-1

Báo chí Anh không tiết lộ danh tính của nhóm cầu thủ "an toàn". Trong nhóm cầu thủ MU, Ronaldo đã từng là F0 vào tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên đã trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Sau Tottenham, thì MU là đội hứng chịu chịu thiệt hại nặng nề vì dịch bệnh. Đội chủ sân Old Trafford nhấn mạnh sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu.

Việc chỉ còn 7 cầu thủ có thể thi đấu không đáp ứng được quy định của ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Trước đó, phía ban tổ chức cũng đã cho đội ngũ y tế đến kiểm tra công tác phòng dịch tại trung tâm của MU.

MU đã phải ra thông báo tạm đóng cửa trung tâm huấn luyện Carrington trong thời gian ngắn để giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Xong-MU-chi-con-7-cau-thu-thi-dau-tai-Ngoai-hang-Anh-2

Ngoại hạng Anh đối diện nguy cơ bị hoãn trong vòng 2 tuần, khi số ca F0 ngày một tăng cao. Sky Sports đưa tin Ngoại hạng Anh ban bố trở lại các biện pháp phòng dịch khẩn cấp khi phát hiện 42 ca F0 sau buổi kiểm tra được thực hiện từ ngày 6/12 đến ngày 12/12.

Con số F0 đáng báo động này được phát hiện dựa trên 3.805 mẫu thử, con số cao kỉ lục được ghi nhận từ tháng 5/2020.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê