Vụ Văn Lâm bắt 30% số trận cho CLB Nhật là do đại diện tự nghĩ ra

Vụ Văn Lâm bắt 30% số trận cho CLB Nhật là do đại diện tự nghĩ ra

Người đại diện của Đặng Văn Lâm từng hùng hồn tuyên bố thủ thành tuyển Việt Nam có thể ra sân 30% số trận cho Cerezo Osaka, tuy nhiên nay lại nói theo một cách khác.

Trong chia sẻ mới nhất của mình, người đại diện Andrey Grushin của thủ thành Văn Lâm đã cho biết: "Vấn đề Văn Lâm ra sân 30% số trận ở mùa tới à? Đó là quan điểm cá nhân của tôi thôi. Không có CLB nào trên thế giới hứa sẽ cho cầu thủ ra sân bao nhiêu phần trăm số trận mỗi mùa."

Gần một tuần trước, đại diện của Văn Lâm cũng tự tin cho rằng "Cerezo Osaka sẽ thi đấu ở 4 giải, nên cơ hội cho thủ thành tuyển Việt Nam ra sân thể hiện là có."

Van-Lam-bat-30-so-tran-cho-CLB-Nhat-la-do-dai-dien-tu-nghi-ra-1
- Ảnh: FBNV.

Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh với thủ thành Hàn Quốc, Kim Jin-hyeon cho suất bắt chính. Ngoài ra còn có thủ thành Nhật Bản vừa gia nhập đội là Kenya Matsui. Văn Lâm là thủ môn trẻ nhất của đội (28 tuổi), sau Kim (34 tuổi) và Kenya Matsui (33 tuổi).

Theo tiết lộ của Andrey Grushin, Văn Lâm đã là cầu thủ tự do từ ngày 6/1, nên thương vụ gia nhập Cerezo Osaka diễn ra khá trơn tru. Người đại diện này cũng khen ngợi CLB Nhật Bản chuyên nghiệp và hoàn tất hợp đồng nhanh chóng.

Nói về vụ kiện tụng của Muangthong United, đội được cho đã thuê đến 11 luật sư để quyết đánh bại Văn Lâm, người đại diện cho biết: "Tôi hợp tác và thân thiết với công ty luật thể thao hàng đầu châu Âu SILA trong nhiều năm qua. Công ty này đã thắng nhiều vụ việc tương tự, cầu thủ của tôi luôn an toàn.

Vấn đề ở đây không phải là số lượng luật sư các bên sử dụng là bao nhiêu, mà là sự thật đứng về ai."

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê