Vòng loại World Cup châu Á: Việt Nam chốt giờ đấu Nhật Bản, Saudi Arabia

Vòng loại World Cup châu Á: Việt Nam chốt giờ đấu Nhật Bản, Saudi Arabia

Thời gian thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup châu Á sắp tới gặp Nhật Bản và Saudi Arabia đã được tiết lộ.

Báo chí Nhật Bản đã có những tiết lộ về thời gian gặp tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình sắp tới: "Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại World Cup, sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 địa phương ngày 11/11, tức 21h theo giờ Nhật Bản."

Đây là khung giờ quen thuộc mỗi khi đội tuyển Việt Nam chạm trán các đối thủ tại vòng loại World Cup.

Vong-loai-World-Cup-chau-A-Viet-Nam-chot-gio-dau-Nhat-Ban-Saudi-Arabia-1

Với lợi thế sân nhà, tuyển Việt Nam vẫn đặt kì vọng sẽ có điểm ở 2 lượt trận sắp tới. Hà Nội cho phép sân Mỹ Đình được phép chứa lượng người xem bằng 30% sức chứa của sân (sức chứa của sân Mỹ Đình là 40.000 người).

Như vậy, sẽ có khoảng 12.000 CĐV được phép vào sân theo dõi trận đấu trực tiếp và tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Được biết, toàn bộ vé theo dõi các trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia sẽ được bán trực tuyến.

Vong-loai-World-Cup-chau-A-Viet-Nam-chot-gio-dau-Nhat-Ban-Saudi-Arabia-2

Để được mua vé xem trận tuyển Việt Nam - Nhật Bản, các khán giả phải đáp ứng các điều kiện gồm đã tiêm đủ hai liều vaccine, đồng thời có giấy xét nghiệm âm tính trong 72 tiếng trước giờ bóng lăn, cuối cùng là tuân thủ quy tắc 5K.

Các đội tuyển khi đến Việt Nam thi đấu cũng sẽ phải tuân thủ "quy tắc bong bóng", tức việc nhập cảnh, ăn ở tập luyện và thi đấu đều phải khép kín. Việc di chuyển giữa các địa điểm sẽ do ban tổ chức lo liệu.

Nguồn ảnh: VFF

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê