Vợ Hùng Dũng kể lại thời khắc biết chồng dính chấn thương

Vợ Hùng Dũng kể lại thời khắc biết chồng dính chấn thương

Bà xã của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh ước rằng chấn thương của chồng chỉ là một cơn ác mộng.

Triệu Mộc Trinh chia sẻ về khoảnh khắc chồng vì chấn thương khi đối đầu CLB TPHCM: "Hôm đó, tôi không theo dõi trận đấu. Nhưng không hiểu sao vừa cho con ăn xong, thì nóng ruột nên mở TV. Tôi vừa bật lên thì đúng khoảnh khắc anh Dũng bị phạm lỗi. TV chiếu chậm lại, trời ơi, thật khủng khiếp".

Theo tiết lộ, bà xã của Hùng Dũng dù vừa bị té xe cách đó 1 tuần, nhưng đã tức tốc đặt vé máy bay để vào TPHCM và ở bên cạnh chồng.

Vo-Hung-Dung-ke-lai-thoi-khac-biet-chong-dinh-chan-thuong-1
- Ảnh: FBNV.

"Mọi người bảo sáng hôm sau hãy vào sớm, vì lúc đó muộn rồi. Nhưng chứng kiến chồng như thế, làm sao tôi ngồi nhà được. Chưa bao giờ tôi bay mà thấy dài đến vậy. Lúc đó, chỉ ước có loại tàu bay nào đi một phút là tới TP HCM. Ngồi trên máy bay, nước mắt cứ tự rơi", Triệu Mộc Tring kể lại thêm.

Vào khoảng nửa đêm ngày 24/3, Triệu Mộc Trinh đã có mặt tại bệnh viện và gặp gỡ Hùng Dũng. "Chồng tôi đã khóc suốt 3 tiếng, từ lúc ở sân vì đau, rồi sốc và lo cho sự nghiệp sau này", Mộc Trinh nhớ lại.

Rất may mắn, ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã thành công tốt đẹp. Bác sĩ cũng nhận định 99% tiền vệ Hà Nội sẽ có thể trở lại thi đấu bình thường sau khi hoàn tất giai đoạn hồi phục và điều trị.

Tôi không hiểu sao chuyện đó lại đến với chồng tôi. Tôi ước đó chỉ là một cơn ác mộng, khi tỉnh dậy anh Dũng vẫn mạnh khoẻ", Mộc Trinh nói thêm.

Vo-Hung-Dung-ke-lai-thoi-khac-biet-chong-dinh-chan-thuong-2
- Ảnh: FBNV.

"Cảm ơn mọi người đã luôn chia sẻ và động viên với gia đình cháu. Bóng đá là vậy có gì có được mà chúng ta không phải hy sinh...", Triệu Mộc Trinh viết trên trang cá nhân.

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp mổ cho Hùng Dũng cho biết: "Tôi mổ cho nhiều người bị như Dũng rồi, đa phần đều trở lại bình thường và thi đấu tốt. Đây là ca mổ kín (thuật ngữ y học), không phải mổ hở nên ít phức tạp hơn. 5, 6 tháng là cậu ấy có thể trở lại được".
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê