Việt Nam coi chừng, HLV Malaysia tuyên bố sẽ do thám mọi đối thủ

Việt Nam coi chừng, HLV Malaysia tuyên bố sẽ do thám mọi đối thủ

HLV tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe tiết lộ ông cùng các trợ lý sẽ cố gắng do thám đối thủ dù nhiều đội tuyển sẽ đóng cửa tập kín.

Tuyển Malaysia vừa để thua đối thủ thua Việt Nam đến 56 bậc trên bảng xếp hạng FIFA, Kuwait với tỉ số 1-4. Đáng chú ý, tuyển Malaysia tung đội hình gần như mạnh nhất với đầy đủ các ngoại binh nhập tịch vừa ra mắt.

Nên xem

Tuyên bố đủ sức hạ Việt Nam, Malaysia lại thua tan nát 1-4 khi đá giao hữu
Tuyển Malaysia để thua tan nát 1-4 trong trận giao hữu trên đất UAE để chuẩn bị cho lượt trận vòng loại World Cup còn lại.

Sau trận đấu, truyền thông Malaysia tỏ ra lo ngại về sức mạnh thật sự của đội tuyển nước nhà. Cách chuẩn bị của tập thể thầy trò Tan Cheng Hoe chưa đem đến hiệu quả.

Viet-Nam-coi-chung-HLV-Malaysia-tuyen-bo-se-do-tham-moi-doi-thu-1

Chia sẻ trước báo giới Malaysia, HLV này tiết lộ: "Chúng tôi sẽ tìm mọi cách để theo dõi trận đấu đằng sau những cánh cửa đóng kín. Dẫu không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ có cách để lấy thêm thông tin về trận đấu."

Phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe khiến dư luận Malaysia có phần bất bình. Đa phần cho rằng HLV này nên cùng trợ lý tập trung cải thiện tinh thần và chiến thuật cho đội tuyển, thay vì moi tin quá trình chuẩn bị của các đối thủ.

Nên xem

Ronaldinho chúc tuyển Malaysia may mắn khi gặp Việt Nam
Tiền vệ nhập tịch Liridon Krasniqi tiết lộ cuộc nói chuyện chóng vánh với huyền thoại Ronaldinho khi cả hai gặp mặt ở Dubai.

Lời nói của HLV Tan Cheng Hoe cũng chứng tỏ Malaysia chưa thực sự có nhiều tư liệu về các đối thủ chung bảng như UAE, Việt Nam hay Thái Lan. Điều này sẽ càng gây trở ngại cho tham vọng dẫn đầu bảng G sau giai đoạn vòng bảng.

Viet-Nam-coi-chung-HLV-Malaysia-tuyen-bo-se-do-tham-moi-doi-thu-2

Được biết, trận đấu giao hữu giữa UAE và Jordan sẽ là "điểm nóng" mà HLV Tan Cheng Hoe cùng cộng sự nhắm đến.

Bản thân tuyển Malaysia cũng cố gắng không để lộ thông tin mật ra bên ngoài. HLV Tan Cheng Hoe cũng yêu cầu các cầu thủ bớt sử dụng mạng xã hội lại và tập trung tập luyện.

Giới truyền thông Malaysia cũng rất hạn chế chia sẻ video, hình ảnh tập luyện của các tân binh nhập tịch.

Nên xem

Sợ thua Việt Nam, tuyển Malaysia gửi đơn cầu cứu lên FIFA
Tuyển Malaysia vừa gửi đơn kiến nghị lên FIFA để quyết định các tính điểm tại vòng loại World Cup sau khi tuyển Triều Tiên rút lui.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê