Video clip - Quý tử nhà Kesley Alves: Thần đồng tương lai của bóng đá Việt

Video clip - Quý tử nhà Kesley Alves: Thần đồng tương lai của bóng đá Việt

Những pha khống chế bóng mềm mại và kỹ thuật của Kelvin gợi nhớ lại chất “nghệ sĩ” tạo nên tên tuổi của người bố nổi tiếng – tiền đạo Huỳnh Kesley Alves.

Nếu như cậu út Huỳnh Kaylan Alves trầm tính và có khuynh hướng nghệ thuật, thì cậu cả Huỳnh Kelvin Alves thừa hưởng phẩm chất và niềm đam mê với trái bóng của bố.

Nên xem

CLIP: Tài năng trẻ Việt Kiều của lò HAGL JMG là ai?
Benjamin Nguyễn - cầu thủ 17 tuổi, Việt kiều Australia đang được các chuyên gia của HAGL đánh giá cao bởi tố chất tiềm năng trở thành một ngôi sao bóng đá trong tương lai.

 Thông tin thêm về cầu thủ Huỳnh Kesley Alves:

Kesley Alves (tên tiếng Việt là Huỳnh Kesley Alves) sinh ngày 23 tháng 12 năm 1981 tại Pamelras, là một cầu thủ bóng đá người gốc Brasil đang chơi cho CLB TP.HCM – đội bóng đang dẫn đầu V.League 2019.

Năm 2004, Kesley chơi cho CLB Matsubara tham dự giải bóng đá truyền hình Bình Dương. Anh đoạt danh hiệu vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải. Anh nhanh chóng được lãnh đạo câu lạc bộ B.Bình Dương ký hợp đồng. Ngay mùa giải đầu tiên năm 2005, Kesley đoạt danh hiệu vua phá lưới với 21 bàn thắng. Đồng thời là cầu thủ ngoại xuất sắc nhất.

Gia đình hạnh phúc của Huỳnh Kesley Alves.

Mùa giải 2006-2007, Kesley rời B. Bình Dương để gia nhập CLB HAGL của bầu Đức. Sau một mùa giải không thành công với Hoàng Anh Gia Lai, Kesley trở về đầu quân cho đội bóng cũ Bình Dương. Anh góp công không nhỏ vào thành tích của câu lạc bộ trong những năm tiếp theo (2 chức vô địch liên tiếp). Năm 2009, Kesley nhập quốc tịch Việt Nam. Cùng năm đó, Kesley vào đội tuyển Việt Nam tham dự giao hữu.

Nên xem

Video clip: Ngoại binh tỏa sáng giúp TP.HCM xây chắc ngôi đầu
Epassi và Vinicius giúp TP.HCM sớm vượt lên dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1. Bước sang hiệp 2 SLNA gỡ được 1 bàn do công của Khắc Ngọc. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê