Video clip: Những siêu phẩm của Son Heung-min tại Champions League

Video clip: Những siêu phẩm của Son Heung-min tại Champions League

Son Heung-min chính là ngôi sao châu Á đầu tiên khẳng định tầm vóc của mình vượt trên cả nhiều ngôi sao thế giới, bằng những nỗ lực phi thường trong màu áo Tottenham.

Nếu những Park Ji Sung, Kagawa đã khẳng định với thế giới rằng người châu Á hoàn toàn có thể đủ đẳng cấp để chơi bóng đá đỉnh cao tại trời Âu, thì Son Heung-min còn cho thấy điều tuyệt vời hơn thế. Hãy chiêm ngưỡng những siêu phẩm của ngôi sao đến từ Hàn Quốc, tại đấu trường danh giá UEFA Champions League:

Trên thế giới hiện tại, không có nhiều cầu thủ đạt được đẳng cấp của Son Heung-min. Dù anh chơi cho một CLB không được đánh giá quá cao về tiềm lực như Spurs, nhưng màn thể hiện của anh đã thuyết phục cả những khán giả khó tính nhất.

Cùng hi vọng là trong tương lai, sẽ nhiều ngôi sao châu Á nữa có thể bước ra chinh phục trời Âu. Và một cầu thủ đến từ Việt Nam thì sao? Có gì là không thể đâu phải không các bạn?

Nên xem

Video Clip: Những kỹ thuật chuyền bóng chỉ có Lionel Messi mới thực hiện được
NHM có lẽ không còn lạ gì với khả năng ghi bàn lẫn kiến tạo của Lionel Messi. Những đường chuyền của anh luôn đòi hỏi cảm giác và độ khó cực kỳ cao.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê