Video clip: Hàng nóng chuyển nhượng - lý do Muangthong United thèm khát Văn Hậu

Video clip: Hàng nóng chuyển nhượng - lý do Muangthong United thèm khát Văn Hậu

Chứng kiến màn trình diễn chói sáng của Đoàn Văn Hậu tại King's Cup 2019, CLB Muangthong United càng thèm muốn sở hữu hậu vệ trái của CLB Hà Nội.
 

Tuy thất bại một lần, nhưng Muangthong chưa từ bỏ ý định lấy Văn Hậu về làm đồng đội với thủ môn Đặng Văn Lâm.

Trong bối cảnh khủng hoảng như hiện nay, CLB này càng muốn có thêm nhiều cầu thủ chất lượng để vực dậy niềm tự hào mình từng có. Muangthong đặt mục tiêu tốp 3 hoặc tốp 5 vào cuối mùa giải.

Đoàn Văn Hậu thi đấu chói sáng tại King's Cup 2019.

Rõ ràng, ở tuổi 20, Đoàn Văn Hậu đang là hậu vệ trái trẻ hay nhất của bóng đá Việt Nam. Anh còn rất nhiều thời gian để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Do đó, CLB Hà Nội đã từ chối lời rất nhiều đề nghị chuyển nhượng với tài năng trẻ này, trong đó có cả các đội bóng ở châu Âu.

Đoàn Văn Hậu góp công lớn trong những thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua. - Ảnh: Hoàng Tùng

Người đại diện của Muangthong United cho biết: “Chúng tôi muốn tiếp tục tìm hiểu về trường hợp của Văn Hậu để xem liệu việc đàm phán có khả thi hay không. Đây là thương vụ không hề dễ dàng nhưng thú thật là cậu ấy rất phù hợp ở đây. Tôi hy vọng Hậu sớm khoác áo Muangthong United”.

Nên xem

CLIP: Văn Hậu và những pha lập xử lý cực hay mừng tuổi 20
Ở tuổi 20, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có nhiều thành tích mà các đàn anh đồng nghiệp phải thèm khát. Mới đây nhất, tài năng của anh được báo chí Đức đánh giá cao và thông tin cho biết một vài đội bóng ở giải đấu cao nhất nước này đang theo dõi hậu vệ trái của tuyển Việt Nam.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê