Video clip: Bảo vệ đồng đội, Đặng Văn Lâm chặn đối thủ 'siêu to khổng lồ'

Video clip: Bảo vệ đồng đội, Đặng Văn Lâm chặn đối thủ 'siêu to khổng lồ'

Không chỉ có những pha cản phá xuất sắc giúp Muangthong United giành chiến thắng 1-0 trước Chiangrai United, thủ môn Đặng Văn Lâm còn gây ấn tượng mạnh với hình ảnh tích cực ngăn cản cầu thủ hai đội xô xát.

Trong tình huống tranh chấp bóng bổng ở hiệp 2, đồng đội của Văn Lâm và tiền đạo bên phía Chiangrai United đã không giữ được sự bình tĩnh lao vào định "ăn thua đủ" với nhau.

Lúc này, Văn Lâm từ khung thành hối hả chạy lên ôm lấy cầu thủ đối phương, can đảm ngăn cản không cho cuộc xô xát xảy ra.

Nên xem

Video clip: Lâm 'Tây' xuất thần giúp Muangthong bay cao với 5 trận bất bại liên tiếp
Ở vòng 19 Giải vô địch Thái Lan tối 21/7, thủ môn Đặng Văn Lâm đã gây ấn tượng mạnh khi anh có hàng loạt pha cứu thua xuất sắc giúp Muangthong United đá bại Chiangrai United 1-0.

Hành động của Văn Lâm đã nhận được sự khen ngợi của các CĐV Muangthong United. Một CĐV có nickname Khampapong viết: "Cứu thua xuất sắc, liên tục la hét nhắc nhở đồng đội. Sau đó, ngăn cản những cái đầu nóng. Tôi thấy Văn Lâm mang trong mình tố chất thủ lĩnh".

"Quá tuyệt vời Văn Lâm. Tôi đã bắt đầu yêu mến bạn rồi. Thi đấu tập trung và thái độ rất chuyên nghiệp" - một CĐV có tên Thiangpuang bình luận.

Nên xem

Video clip: Văn Toàn, Tuấn Anh lập siêu phẩm, HAGL thắng kịch tính SLNA
HAGL giành chiến thắng kịch tính trước SLNA với tỷ số 3-2 tại vòng 17 V.League 2019.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê