Video clip: Công Phượng bị ‘đày ải’ khiến ông chủ Sint Truiden bực mình

Video clip: Công Phượng bị ‘đày ải’ khiến ông chủ Sint Truiden bực mình

Theo tờ Voetbalkrant (Bỉ) tiết lộ nội bộ CLB Sint Truiden đang có "sóng ngầm". Các ông chủ người Nhật Bản của CLB vẫn không hài lòng với HLV trưởng Marc Brys vì ông này kiên quyết không sử dụng hai ngôi sao người châu Á là Nguyễn Công Phượng và Lee Seung-woo.

Sint Truidense là CLB thuộc quyền sở hữu của tập đoàn DMM (Nhật Bản). Do đó, CLB này đẩy mạnh việc chiêu mộ rất nhiều cầu thủ Nhật Bản cũng như châu Á trong thời gian gần đây.

Đó cũng là lý do khiến HLV người Bỉ bất mãn với các ông chủ Sint Truiden vì can thiệp quá sâu vào chuyên môn, đặc biệt ở việc chuyển nhượng. Chính vì thế, ông quyết định “đày ải” cả Công Phượng và Lee Seung-woo để tỏ rõ quan điểm.

Video clip: Công Phượng nỗ lực tập luyện tại Sint Truiden

Khi được hỏi về các tin đồn trên, HLV Marc Brys lạnh nhạt nói: “Tôi không bình luận về những tin đồn trên báo chí. Quyết định thuộc về ban lãnh đạo và tôi không thể nói gì nhiều”.

HLV Brys 'đày ải' Công Phượng vì lãnh đạo không cho ông tham gia vào các hoạt động chuyển nhượng. - Ảnh:Sint Truiden

Theo Voetbalkrant tiết lộ: “Một số cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến mặt thương mại của Sint Truiden như Công Phượng và Lee Seung-woo đều không được HLV Marc Brys sử dụng. Việc này khiến CEO Tateishi không hài lòng”.

Video clip: Công Phượng suýt ghi bàn thắng đầu tiên trên đất Bỉ
Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin trong màu áo U21 Sint-Truiden ở trận thua 1-4 trước U21 Anderlecht tại giải U21 Bỉ.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê