CLIP - Tuấn Anh 'chưa dám tin' được lên tuyển Việt Nam

Tiền vệ - đội trưởng CLB HAGL Nguyễn Tuấn Anh đã lấy lại phong độ tốt ở V.League 2019, nhưng trước tin đồn lên tuyển Việt Nam, anh vẫn không dám tin mình có thể trở lại sớm thế.

Nguyễn Tuấn Anh từng là một tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam ở giai đoạn 2014 - 2017 (lứa U19 khóa 1 học viện HAGL JMG và U19 Việt Nam). Tuy nhiên, những chấn thương triền miên trong 2 năm trở lại đây khiến anh mất tích trên sân cỏ Việt Nam.

Nên xem

CLIP: Tuấn Anh - những pha xử lý đẳng cấp và dị biệt
Từng chịu rất nhiều chấn thương ở khắp thể, nhưng Tuấn Anh vẫn thể hiện được lối chơi bóng tài hoa đã tạo nên tên tuổi của anh sau khi trở lại sân cỏ. Tại vòng 8 V.League 2019, Tuấn Anh đã góp công lớn trong chiến thắng 2-0 của HAGL trước Nam Định.

Sau khi được bạn thân của HLV Park Hang-seo - bác sĩ Choi Joo-young (Người từng chữa trị cho cựu tiền vệ MU - Park Ji-sung) phẫu thuật, Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương và trở lại thi đấu cho HAGL đầu mùa giải V.League 2019. Với màn thể hiện xuất sắc trong những vòng đấu vừa qua, Tuấn Anh rất có thể được HLV Park Hang-seo triệu tập lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Nên xem

CLIP: Tuấn Anh hiển lộ tài năng thiên bẩm, như chưa từng vật lộn với chấn thương
Sau 6 năm với 12 chấn thương trên khắp cơ thể, Tuấn Anh đã có sự trở lại mạnh mẽ đến bất ngờ. Tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá Việt Nam đã thi đấu hay dần qua từng trận đấu.LIÊN QUAN

Thống kê