VĐV trượt ván Olympic lao cả 'hoạ mi' vào thanh ray, cánh đàn ông thấy nhói dùm

VĐV trượt ván Olympic lao cả 'hoạ mi' vào thanh ray, cánh đàn ông thấy nhói dùm

VĐV trượt ván Olympic, Angelo Caro Narvaez vừa phải chịu sự cố khó đỡ khi tham gia tranh tài tại Nhật Bản.

Angelo Caro Narvaez là VĐV trượt ván dự Olympic Tokyo 2020. Anh này chỉ mới 21 tuổi và là thành viên của Đoàn thể thao Peru.

VDV-truot-van-Olympic-lao-ca-hoa-mi-vao-thanh-sat-CDV-mot-phen-hu-hon-2

Chỉ ngay tại vòng sơ loại, Angelo Caro Narvaez đã khiến cho tất cả khán giả xem đài lẫn ban tổ chức, đội ngũ trọng tài phải nhớ đến mình bằng một sự cố khó đỡ.

Narvaez cố gắng giữ thăng bằng trên thanh ray chướng ngại vật, tuy nhiên lại bị loạng choạng ngay khi tiếp đất. Sau đó, VĐV này bị văng khỏi ván trượt và va vào thanh ray kế tiếp.

Đáng nói, vì đã lao quá nhanh về phía trước nên Narvaez không thể kiểm soát được cơ thể, dẫn đến việc lao cả "hoạ mi" vào thanh ray trước mặt.

VDV-truot-van-Olympic-lao-ca-hoa-mi-vao-thanh-sat-CDV-mot-phen-hu-hon-1

Dù đã đứng dậy ngay sau đó và di chuyển ra vị trí ngồi nhưng ai cũng thấy rõ Narvaez đã khá đau đớn sau va chạm nói trên.

Các trọng tài chỉ chấm cho VĐV trượt ván Narvaez này số điểm 1,01 cho phần thi này. Sau đó, anh vẫn tiếp tục thực hiện phần thi của mình, trước khi khép lại lượt đấu ở vị trí thứ năm chung cuộc.

VDV-truot-van-Olympic-lao-ca-hoa-mi-vao-thanh-sat-CDV-mot-phen-hu-hon-2

Đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Narvaez nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trang Eurosport cũng bình luận về va chạm của Narvaez: "Pha đó rõ ràng là rất đau, có lẽ anh ấy cũng không dám xem lại tình huống này đâu."

Chứng kiến những gì Narvaez đã trải qua, các khán giả theo dõi trên truyền hình hay mạng xã hội cũng đều phải thót tim. Cánh đàn ông ai cũng hiểu rõ pha va chạm đó "thốn" đến mức nào.

Người hiện dẫn đầu bảng xếp hạng ở bộ môn trượt ván tại Olympic Tokyo này là thành viên của nước chủ nhà Nhật Bản, Yuto Horigome.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê