VĐV giả gái Indonesia tiết lộ chuyện có bạn gái

VĐV giả gái Indonesia tiết lộ chuyện có bạn gái

VĐV gây sốt tại Indonesia, Aprilio Manganang tỏ ra có phần ngại ngùng khi nói về việc có bạn gái.

Sau khi chính thức được Toà án Indonesia công nhận là nam giới, Aprilio Manganang (tên cũ là Aprilia Manganang) tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Anh này đã bật khóc ngay tại Toà án và nhận được sự cảm thông của nhiều người có mặt tại đó.

VDV-gia-gai-Indonesia-tiet-lo-chuyen-co-ban-gai-1

Dù mọi chuyện đã lắng xuống, tuy nhiên nhiều người vẫn muốn biết cuộc sống và đời tư của Aprilio sau khi chính thức được công nhận là nam giới. Trong số đó có việc liệu Aprilio đã có bạn gái hay chưa.

Và mới đây chính cựu VĐV bóng chuyền này đã thổ lộ: Tôi không biết nữa. Khi còn thi đấu, tôi luôn tập trung và có trách nhiệm với tư cách một vận động viên chuyên nghiệp.

Tôi khép kín bản thân vì không tin tưởng mọi người. Tôi sợ sẽ gây nguy hiểm cho bản thân. Tôi thích ở một mình ngay cả với những người mà tôi thân quen".

Những nữ VĐV từng thi đấu chung với Aprilio tại tuyển Indonesia đều rất quý mến anh. Berllian Marsheilla là một trong số các VĐV đó, khi chưa biết Aprilio là đàn ông, cô vẫn rất quý mến "người chị em" này.

VDV-gia-gai-Indonesia-tiet-lo-chuyen-co-ban-gai-2

Có lần Berllian kể trên tờ Detik Sports của Indonesia rằng "Aprilia khi còn trẻ là một đứa rất lịch sự. Kể cả khi chị em thay đồ hay đi tắm, anh ấy thường đi ra chỗ khác. Nếu lỡ bước vào phòng có đồng đội thay đồ, Aprilia sẽ quay đi chỗ khác".

Berllian cũng khẳng định rằng đã biết Aprilio từ lâu và anh có cuộc sống vô cùng khép kín.

Aprilio đã giải nghệ vào tháng 9/2020. Hiện cựu tuyển thủ này vừa trải qua giai đoạn đầu của cuộc phẫu thuật trở thành nam giới, mọi thứ vẫn diễn ra hết sức thuận lợi.

Anh cũng đã có mặt trong Quân đội Indonesia và giữ chức danh Trung sĩ.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê