U23 Việt Nam kiệt sức sau khi thắng Thái Lan, được khen ngợi hết lời

U23 Việt Nam kiệt sức sau khi thắng Thái Lan, được khen ngợi hết lời

Tinh thần thi đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ phía CĐV nhà lẫn những người trong cuộc.

Trong trận đấu quyết định ở bảng C giải U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước U23 Thái Lan nhờ bàn thắng duy nhất của Trung Thành.

Rất nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam không thể thi đấu vì đang là F0. Các cầu thủ viện binh chỉ vừa hội quân vào sáng hôm qua 22/2, thì ngay buổi chiều đã phải xỏ giày ra sân.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam đã nằm xuống sân vì quá mệt mỏi, có vài cầu thủ còn bị căng cơ và phải nhờ đến đội ngũ y tế.

HLV Salvador Garcia của U23 Thái Lan cũng đã lên tiếng khen ngợi sự nỗ lực của tuyển Việt Nam: "U23 Việt Nam rất may mắn khi kịp bổ sung người trước trận. Chúng ta đều biết nếu không đủ người, họ không thể thi đấu. Họ đã kịp bổ sung nhân sự chỉ vài giờ. Thật đáng khen cho nỗ lực của các cầu thủ Việt Nam. Họ cũng may mắn khi có bàn thắng và giữ được tỷ số đến phút cuối".

Trong khi HLV Đinh Thế Nam của U23 Việt Nam nhận định: "Cầu thủ Việt Nam chiến đấu bằng quyết tâm cao, cộng với một chút may mắn, nên đã giành chiến thắng.

Tôi ghi nhận tinh thần chiến đấu của những cầu thủ mới đến. Họ đã phải di chuyển quãng đường dài vất vả, bằng ôtô sang đây. Trong đó, có những cầu thủ mới lần đầu đá cùng đội nên không dễ để thích ứng lối chơi".

Ngay sau khi có được chiến thắng quan trọng, U23 Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng 600 triệu đồng.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều CĐV đã lên tiếng khen ngợi U23 Việt Nam sau chiến thắng trước Thái Lan:

Theo nhiều nguồn tin trong nước, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cường viện binh trong ngày hôm nay và mai.

Theo quy định của ban tổ chức, U23 Việt Nam vẫn có thể thực hiện thêm 4 quyền đổi người nữa. Trước đó, đội tuyển đã được bổ sung 6 cầu thủ.

Nguồn ảnh: VFF, chụp màn hình
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê