Tuyển Việt Nam chọn Vũng Tàu để bảo vệ ngai vàng AFF Cup

Tuyển Việt Nam chọn Vũng Tàu để bảo vệ ngai vàng AFF Cup

Tuyển Việt Nam sẽ chọn Vũng Tàu làm nơi tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 20220 sắp tới.

Sau chiến dịch vòng loại World Cup 2022 trong tháng này với hai trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia đều tại sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị để bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ ở tại một khách sạn ở thành phố Vũng Tàu và chọn sân Bà Rịa (cách đó 25 km) để tập luyện. Số lượng nhân sự góp mặt bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên hậu cần vào khoảng 50 người.

tuyen-viet-nam-chon-vung-tau-de-bao-ve-ngai-vang-aff-cup-1

Đây cũng là đại bản doanh của CLB Bà Rịa Vũng Tàu và được đánh giá cao về cơ sở vật chất.

Sân Bà Rịa có mặt cỏ đẹp với công nghệ của Thái Lan và các khán đài khép kín nhằm phục vụ cho thầy trò ông Park có thể tập kín.

Bên cạnh đó, tuyển Việt Nam cũng cho rằng Vũng Tàu có thời tiết tương tự Singapore và đội tuyển có thể tập thể lực trên bãi biển.

Ông Đinh Hồng Vinh, Chủ tịch CLB Bà Rịa Vũng Tàu cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi đội tuyển quốc gia chọn sân Bà Rịa để tập huấn. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội chuẩn bị nhằm có được kết quả tốt nhất ở AFF Cup sắp tới".

tuyen-viet-nam-chon-vung-tau-de-bao-ve-ngai-vang-aff-cup-2

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng cam kết tất cả những con người đến Vũng Tàu tập huấn đều đã được tiêm vắc xin đầy đủ và chấp hành các quy định phòng dịch.

Hiện tại, tuyển Việt Nam vẫn đang sinh hoạt khép kín tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup.

Tại AFF Cup 2020, Việt Nam chung bảng với Malaysia, Indonesia, Lào và Campuchia. Trận đầu tiên của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 6/12.

Nguồn ảnh: VFF
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê