Tuyển thủ LMHT Việt Nam bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì phát ngôn thiếu suy nghĩ

Tuyển thủ LMHT Việt Nam bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì phát ngôn thiếu suy nghĩ

Tuyển thủ LMHT Việt Nam, Phạm "Zeros" Minh Lộc đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì có những phát ngôn không đúng mực.

Sáng 7/4, ban tổ chức giải Liên minh huyền thoại Việt Nam (VCS) đã ra quyết định xử phạt cấm thi đấu vĩnh viễn tuyển thủ Phạm "Zeros" Minh Lộc vì những phát ngôn không đúng mực trên stream cá nhân.

Cụ thể, thông báo của VCS như sau: "Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, ban tổ chức quyết định cấm vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức".

- Ảnh: chụp màn hình.

Câu nói khiến Zeros gặp hoạ chính là "mong cho dịch bệnh căng thẳng hơn để đội Việt Nam không được dự giải quốc tế Mid Season Invitational sắp tới."

Mid Season Invitational là giải đấu quy tụ những nhà vô địch từ các nền LMHT trên khắp thế giới. Việt Nam từng nhiều lần tham dự giải này ở các năm qua và có 3 lần góp mặt trong top 6 đội mạnh nhất thế giới.

Ngay lập tức, Zeros cũng bị đội tuyển chủ quản là SBTC Esports (SE) sa thải vì phát ngôn không đúng mực, làm tổn hại đến hình ảnh của đội tuyển.

- Ảnh: Internet.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Zeros cũng những hành vi thiếu chuyên nghiệp dẫn đến việc bị cấm thi đấu. Anh cũng là một trong số những tuyển thủ nhận nhiều án phạt nhất tại VCS.

Zeros là một trong những ngôi sao tài năng của nền LMHT Việt Nam. Anh là thành viên của SE mùa giải vừa qua, tuy nhiên lại chỉ xếp hạng 5 chung cuộc sau vòng bảng và mất đi tấm vé dự play-off. Dù cho đội hình toàn sao, nhưng SE lại thi đấu thiếu gắn kết và bị CĐV chỉ trích khá nhiều.

Zeros từng giành 3 chức vô địch VCS trong màu áo GAM Esports và Phong Vũ Buffalo (hiện tại là Saigon Buffalo). VĐV này cũng từng tham đầy đủ 2 giải đấu lớn nhất của LMHT thế giới là Mid Season Invitational và Chung kết Thế giới.
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê