Tương lai của tuyển Ý bỏ đá banh để nhập học Harvard

Tương lai của tuyển Ý bỏ đá banh để nhập học Harvard

Ngôi sao trẻ tiềm năng của Ý, Alessandro Arlotti vừa gây xôn xao khi quyết định bỏ đá banh để đi học đại học.

Con nhà người ta đích thị là đây. Alessandro Arlotti là tuyển thủ U18 Ý, có tương lai đầy tươi sáng. Anh này đã thi đấu cho một đội bóng ở Serie B là Pescara, dù ít được trao cơ hội thi đấu.

Alessandro Arlotti cũng là thành viên của U17 Ý tham dự vòng chung kết U17 World Cup cách đây không lâu. Vị trí sở trường của anh là hộ công.

Alessandro Arlotti từng ăn tập ở các đội trẻ của Monaco, Pháp trước khi trở lại Ý thi đấu vào tháng 9/2020.

- Ảnh: Internet.

Mới đây Alessandro Arlotti vừa có quyết định khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Alessandro Arlotti tuyên bố nghỉ đá banh. Và nguyên nhân dẫn đến quyết định đó chính là vì chàng trai trẻ này đã trúng tuyển đại học danh tiếng Harvard ở Mỹ.

Thực ra tại Harvard vẫn có một CLB bóng đá mang tên Harvard Crimson. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là cấp độ bóng đá học đường, và với một cầu thủ từng ăn tập chuyên nghiệp thì Alessandro Arlotti hoàn toàn vượt trội so với những cầu thủ khác đồng trang lứa.

Bóng đá với Alessandro Arlotti lúc này chỉ mang tính chất giải trí sau những giờ học hành mệt mỏi. Mục đích của chàng trai trẻ này là học hành nghiêm túc và có tương lai vững chắc sau này.

Tạp chí France Football từng mô tả Alessandro Arlotti là một tài năng hứa hẹn của bóng đá Ý. Suýt chút nữa anh đã nhập quốc tịch Pháp, tuy nhiên cuối cùng đã không thành công vì không đủ điều kiện.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê