'Tuesday' nổi nhất làng bóng đá lại xuất chiêu cắm sừng chính vợ mình

'Tuesday' nổi nhất làng bóng đá lại xuất chiêu cắm sừng chính vợ mình

Cuộc hôn nhân giữa Mauro Icardi và Wanda Nara đang đứng trước bờ vực sụp đổ.

Mới đây, trên Instagram của Wanda Nara, vợ của Icardi xuất hiện dòng trạng thái: "Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi".

Nhiều người phát hiện cô nàng WAGs nổi tiếng Argentina này đã xoá toàn bộ hình ảnh chụp chung với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi chồng của mình. Ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ của cả hai đang có vấn đề.

'Tuesday'-noi-nhat-lang-bong-da-lai-xuat-chieu-cam-sung-chinh-vo-minh-1

Icardi được cho đã "cắm sừng" Wanda Nara khi lén lút qua lại với người đẹp có tên China Suarez. Cô nàng này năm nay 29 tuổi và vừa ly thân chồng là diễn viên Benjamin Vicuna.

Tối thứ Sáu 15/10, Wanda Nara vẫn còn đăng ảnh đến sân Parc des Princes cổ vũ Icardi thi đấu. Tuy nhiên ít ngày sau đó, mọi chuyện mới bị vỡ lẽ.

Báo chí tiết lộ China Suarez đã gặp gỡ Icardi khi cô nàng bay sang Paris du lịch.

'Tuesday'-noi-nhat-lang-bong-da-lai-xuat-chieu-cam-sung-chinh-vo-minh-2

Hiện tài khoản Instagram của Wanda Nara không còn hình nào của Icardi, còn tài khoản của Suarez đã bị khoá bình luận.

Cặp vợ chồng Wanda Nara và Icardi từng tốn không ít giấy mực của báo giới khi dính đến những chuyện tình ái chẳng mấy hay ho.

Icardi được cho là người thứ ba trong mối quan hệ giữa Wanda Nara và đồng đội ở tuyển Argentina, Maxi Lopez.

'Tuesday'-noi-nhat-lang-bong-da-lai-xuat-chieu-cam-sung-chinh-vo-minh-3

Icardi và Wanda Nara có với nhau 2 người con gái tên Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi. Cả hai trông vẫn rất hạnh phúc trong những tháng gần đây.

Nhà báo uy tín người Ý, Giampiero Mughini, 77 tuổi, từng phát biểu cảm nghĩ về Wanda Nara trong chương trình truyền hình của Ý.

"Những gia đình mà phụ nữ lấn át đàn ông thường rất khó khăn", ông nói. "Cô ta là người có cá tính mạnh và rất quyết đoán. Rất khó đàm phán với những phụ nữ như vậy".

Wanda Nara là vợ kiêm người đại diện của Icardi khi anh đến PSG thi đấu. Cho đến lúc này, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về những chuyện đã xảy ra.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê