Truyền thông Thái tố Văn Lâm vô kỉ luật, mất tích không lý do

Truyền thông Thái tố Văn Lâm vô kỉ luật, mất tích không lý do

Truyền thông Thái Lan đã chỉ trích thủ thành Đặng Văn Lâm vì thói vô kỉ luật trong thời gian qua.

Đêm qua 12/1, đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm là Andrey Grushin tiết lộ người gác đền này đã chấp nhận lấy tiền túi để đền bù hợp đồng cho CLB Muangthong United, qua đó thuận tiện cho việc gia nhập một đội bóng mới.

Do Thai League bị hoãn vì Cô-vi, các ngoại binh như Văn Lâm phải chấp nhận kéo dài thêm thời hạn hợp đồng tới tháng 5/2022. Trước đó theo hạn cũ, Văn Lâm sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 11/2021.

Truyen-thong-Thai-to-Van-Lam-vo-ki-luat-mat-tich-khong-ly-do-1
- Ảnh: Internet.

Theo tiết lộ, do khủng hoảng tài chính, Muangthong chưa thanh toán đủ lương cho Văn Lâm, và người đại diện của anh coi đó là vi phạm hợp đồng.

Tờ Thairath của Thái Lan đã nhanh chóng có động thái đáp trả Văn Lâm. Trang này viết: "Đặng Văn Lâm đã không tập luyện cùng đồng đội trong suốt thời gian qua. Cậu ta cũng không đưa ra lý do cho hành động này. Lãnh đạo đội bóng đã liên hệ với Văn Lâm nhưng không được.

Văn Lâm còn hợp đồng với đội đến năm 2022. Trong trường hợp này, Muangthong có thể đưa ra án phạt với Văn Lâm vì hành vi vô kỉ luật nói trên."

Truyen-thong-Thai-to-Van-Lam-vo-ki-luat-mat-tich-khong-ly-do-2
- Ảnh: Internet.

Chuyện cầu thủ bỏ tiền túi để đền bù hợp đồng không phải mới mẻ tại châu Âu. Có nhiều danh thủ còn làm mình làm mẩy, dùng đủ mọi chiêu trò để buộc CLB chủ quản phải thanh lý hợp đồng với mình.

Trước đây, có nhiều nguồn tin tiết lộ CLB Cerezo Osaka sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD để giải phóng hợp đồng cho Văn Lâm. Ngoài ra cả Dinamo Moscow và Sporting Braga cũng quan tâm đến thủ môn của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên có vẻ vì những đội bóng này biết được Văn Lâm đã là cầu thủ tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Muangthong, nên mới được những CLB nói trên quan tâm.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê