Truyền thông Thái Lan mỉa mai Văn Lâm vụ gia hạn hợp đồng

Truyền thông Thái Lan mỉa mai Văn Lâm vụ gia hạn hợp đồng

Truyền thông Thái Lan mỉa mai Đặng Văn Lâm sau khi thủ thành này được gia hạn hợp đồng.

Chiều 11/1, CLB Cerezo Osaka ở giải J1 League (Nhật Bản) đã thông báo chính thức gia hạn hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm đến hết năm 2022.

Đây là tin vui với Văn Lâm khi anh dù không có nhiều đóng góp cho CLB, nhưng vẫn còn giá trị sử dụng.

Truyen-thong-Thai-Lan-mia-mai-Van-Lam-vu-gia-han-hop-dong-1

Ngay sau khi phía Cerezo Osaka ra thông báo nói trên, khá nhiều phương tiện truyền thông của Thái Lan đã đưa ra bình luận mỉa mai Văn Lâm.

Trang MGR Online viết: "Điều này thật bất ngờ bởi Văn Lâm vẫn đang gặp phải chấn thương, phải bỏ lỡ AFF Cup, giải đấu mà Việt Nam trở thành bại tướng của Thái Lan ở AFF Cup, và chấn thương của Văn Lâm hiện vẫn chưa hồi phục.

Một số CĐV Thái Lan cũng để lại bình luận. Có ý kiến trào phúng cho rằng Văn Lâm được gia hạn hợp đồng vì thành tích… giữ sạch lưới ở J1 League".

Truyen-thong-Thai-Lan-mia-mai-Van-Lam-vu-gia-han-hop-dong-2

Một trang thể thao khác là Thairath cũng bình luận: "Dù phải ngồi dự bị trong mọi trận đấu tại J.League nhưng Văn Lâm vẫn được trao cơ hội để tiếp tục khoác áo Cerezo Osaka thêm một năm nữa."

Văn Lâm là kẻ thù của nhiều fan Thái Lan, đặc biệt là Muangthong United sau những lùm xùm xung quanh vụ tiền lương và hợp đồng giữa đôi bên.

Cả hai còn lôi nhau ra toà để giải quyết tranh chấp. Andrey Grushin, đại diện của Văn Lâm xác nhận Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã từ chối đưa ra bất kì án phạt nào cho thân chủ của mình. Muangthong nỗ lực kháng cáo nhưng không có nhiều cơ hội thành công.

Về phía Văn Lâm, anh đã bỏ lỡ kì AFF Cup cùng tuyển Việt Nam. Thủ thành này về Nga để nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi trở lại Nhật Bản tập hồi phục. Anh bày tỏ mong muốn được góp mặt ở vòng loại World Cup nếu bình phục hoàn toàn.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê