Trung vệ Thái Lan sắp theo chân Chanathip sang Nhật thi đấu

Trung vệ Thái Lan sắp theo chân Chanathip sang Nhật thi đấu

Trung vệ Manuel Tom Bihr có thể là cái tên tiếp theo của Thái Lan sang Nhật Bản thi đấu sau Chanathip.

Truyền thông Thái Lan đưa tin trung vệ mang hai quốc tịch Thái Lan và Đức là Manuel Tom Bihr được đội bóng tại giải J1 League của Nhật Bản liên hệ.

True Bangkok United, CLB chủ quản của Manuel Bihr xác nhận sẵn sàng cho anh sang Nhật nếu nhận được đề nghị phù hợp.

Trung-ve-Thai-Lan-sap-theo-chan-Chanathip-sang-Nhat-thi-dau-1

Sự toả sáng của Chanathip khiến nhiều CLB J1 League xem Thai League là nơi có thể tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với giá phải chăng.

CLB True Bangkok United từ chối tiết lộ danh tính của đội bóng Nhật Bản đang quan tâm đến Manuel Tom Bihr, nhưng cho biết đó là một đội bóng hàng đầu của xứ sở mặt trời mọc", tờ Siam Sport bình luận.

Manuel Tom Bihr là trụ cột ở hàng thủ tuyển Thái Lan trong 2 năm qua. Anh góp công giúp Voi chiến vô địch AFF Cup 2020 khi kết hợp tốt cùng Kritsada Kaman ở hàng thủ.

Manuel Tom Bihr sinh ra tại Đức, trưởng thành từ đội trẻ của CLB danh tiếng VfB Stuttgart, trước khi chuyển qua đội trẻ FC Nuremberg.

Trung-ve-Thai-Lan-sap-theo-chan-Chanathip-sang-Nhat-thi-dau-2

Trung vệ này từng thi đấu cho đội một của Nuremberg ở mùa giải 2014/2015 trước khi quyết định trở về Thái Lan thi đấu từ năm 2016.

Mới đây, Chanathip cũng lên tiếng kêu gọi các đồng nghiệp ở Thái Lan nên mạnh dạn sang nước ngoài nếu có cơ hội: "Nếu các cầu thủ có cơ hội, hãy thử sức mình. Điều đó sẽ giúp bạn mở ra thế giới mới, đồng thời giúp bóng đá Thái Lan phát triển lên một tầm cao mới, ngang hàng với đẳng cấp châu Á".
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê