Trung vệ Ligue 1: "Messi giờ không còn khó kèm như xưa"

Trung vệ Ligue 1: "Messi giờ không còn khó kèm như xưa"

Trung vệ Adil Rami khẳng định Messi đã không còn quá nguy hiểm như trong quá khứ.

Adil Rami đang thi đấu cho CLB Troyes ở Ligue 1. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên trang chủ giải đấu, trung vệ này thừa nhận Messi đã hay nhưng không còn khó kèm như trước.

Trung-ve-Ligue-1-Messi-gio-khong-con-kho-kem-nhu-xua-1

Anh nói: Messi từng rất khó ngăn chặn. Hồi trước, anh ấy luôn vượt khỏi tầm kiểm soát của tôi. Anh ấy có thể đứng ở vị trí việt vị, sau đó bất ngờ lùi lại giữa sân và bứt tốc dâng lên. Messi giờ thi đấu như một chân kiến tạo, nhờ đó chúng tôi cũng dễ bắt bài hơn."

Rami từng thi đấu trong màu áo Valencia trong giai đoạn từ 2011-2013. Sau đó, anh cũng từng thi đấu cho Sevilla. Anh có cơ hội đối đầu với Messi trong thời điểm đó.

Trung-ve-Ligue-1-Messi-gio-khong-con-kho-kem-nhu-xua-2

"Tôi thừa nhận là chưa bao giờ thắng Messi. Nhưng, tôi từng giành những trận hòa và có bốn hay năm chiếc áo của anh ấy", Rami nói thêm.

Messi mới ghi một bàn sau năm trận đá cho PSG. Đó là pha lập công ở trận thắng Man City 2-0 tại Champions League. Tại Ligue 1, anh chưa có pha lập công nào.

Chia sẻ về quãng thời gian làm quen với Ligue 1, Messi nói: "Các cầu thủ ở Ligue 1 hầu hết rất khoẻ mạnh. Tôi đến đây chưa lâu và mới chơi ít trận nên khó đánh giá đúng. Các trận đấu giàu tính cạnh tranh hơn La Liga, không có nhiều khoảng trống để khai thác. Đây là giải đấu đòi hỏi thể lực nhiều hơn."
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê