Tructiepbongda, Link xem trực tiếp Việt Nam vs Lào 19h30 ngày 6/12

Tructiepbongda, Link xem trực tiếp Việt Nam vs Lào 19h30 ngày 6/12

Tructiepbongda, Link xem trực tiếp Việt Nam vs Lào vòng bảng AFF Cup 2020 diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12.

Nhận định:

Tuyển Việt Nam là đương kim vô địch của giải đấu, chịu nhiều áp lực phải bảo vệ danh hiệu. Trận ra quân gặp Lào là bài test nhẹ nhàng để thầy trò HLV Park Hang-seo có thể lấy 3 điểm.

Bộ đôi Quế Ngọc Hải và Quang Hải sau 2 ngày nghỉ hồi phục vì mỏi cơ cũng đã trở lại tập luyện bình thường, nhiều khả năng sẽ đá chính trước Lào.

Tructiepbongda-Link-xem-truc-tiep-Viet-Nam-vs-Lao-19h30-ngay-6-12-1

Tuy nhiên, thủ thành Tấn Trường dính chấn thương buộc thầy Park phải có sự thay đổi trong khung gỗ. Nguyên Mạnh với kinh nghiệm thi đấu dày dạn có thể được tin dùng, trong bối cảnh cả Văn Lâm lẫn Văn Toản không dự giải vì chấn thương.

Tuyển Việt Nam chỉ có 1 buổi tập làm quen sân trước ngày thi đấu. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng quá nhiều.

Thi đấu với vai trò đương kim vô địch, HLV Park Hang-seo thừa nhận sức ép với đội tuyển Việt Nam là có nhưng toàn đội sẽ nỗ lực phấn đấu trong từng trận một để thực hiện mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch.

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Lào:

https://www.youtube.com/watch?v=LxbK8Hpd89Y

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Lào

Việt Nam: Trần Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Quang Hải, Hoàng Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Tiến Linh.

Lào: Thilavong, Siphongphan, Phetsivilay, Pomsavanh, Keophouvong, Mitsada Saitaifah, Khochalern, Vongchiengkham, Bounkong, Khounthoumphone, Ketkeophomphone.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê