Trọng tài khởi kiện vì VFF phạt Thanh Thắng quá nhẹ

Trọng tài khởi kiện vì VFF phạt Thanh Thắng quá nhẹ

Vụ xô xát giữa thủ thành Thanh Thắng và trọng tài Nguyên Thành tưởng chừng đã khép lại, tuy nhiên nhân vật chính tỏ ra không can tâm.

Thủ môn Nguyễn Thanh Thắng bị treo giò ba trận và nộp phạt 15 triệu vì phản ứng thái quá với trợ lý trọng tài Nguyên Thành sau trận đấu Thanh Hoá tại V-League ngày 12/4.

Nên xem

Thủ môn TPHCM húc đầu vào trọng tài chính thức nhận án phạt
Thủ môn Thanh Thắng của CLB TPHCM đã chính thức nhận án phạt treo giò sau hành vi không đúng mực với trọng tài.

Trưởng ban kỉ luật VFF, Vũ Xuân Thành cho biết: "Thanh Thắng không húc đầu vào mặt trọng tài như bị tố cáo, nhưng đã phản ứng thái quá. Án phạt như vậy là thích hợp".

Lời khẳng định của ông Vũ Xuân Thành cho thấy thủ thành Thanh Thắng chỉ bị phạt lỗi hành vi, chứ không có bất kì hành động cụ thể nào với trọng tài Nguyên Thành.

Trong-tai-khoi-kien-vi-VFF-phat-Thanh-Thang-qua-nhe-1
- Ảnh: chụp màn hình.

Trước đó, trợ tài Nguyên Thành đã lên tiếng tố cáo Thanh Thắng hành hung mình trên sân, còn khiến ông bị hỏng răng. Được biết, trợ lý này sẽ phải đi nhổ và thay răng, mất khoảng 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, thủ thành của CLB TPHCM khẳng định không làm gì sai trái.

Mới đây, trợ lý Nguyên Thành đã quyết định nhờ luật sư vào cuộc. Ông cho biết: "Tôi sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng bởi không thể chấp nhận việc cầu thủ hành hung mình chỉ bị phạt ba trận và 15 triệu đồng".

"Tôi mệt mỏi vì họ cho rằng tôi đã vu khống Thanh Thắng".

Nên xem

Báo Thái tung tin CLB TPHCM nhắm HLV Dusit để quyết đấu Kiatisak
Truyền thông Thái Lan tiết lộ CLB TPHCM dự định đàm phán để mời HLV Dusit về làm việc thay thế cho ông Mano Polking.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê