Sợ bị "xử", vua phá lưới V-League nhờ công an giải quyết

Sợ bị "xử", vua phá lưới V-League nhờ công an giải quyết

Tiền đạo Pedro Paulo của CLB Sài Gòn tiết lộ anh và gia đình đã phải nhận những lời đe doạ không hay.

Đêm qua 19/8, ngoại binh đang là vua phá lưới V-League 2020, Pedro Paulo đã chia sẻ dòng trạng thái gây bất ngờ trên trang cá nhân.

Cụ thể, chân sút này đề cập đến một người tên D.B.T đã nhắn tin đe doạ anh và gia đình. Nội dung như sau: "Ông ấy nhắn tin cho tôi và nói xấu về đội ngũ ban huấn luyện, nhân viên của đội bóng, nói đội Sài Gòn muốn cắt hợp đồng lao động, và cầu thủ Sài Gòn không thích tôi. Tôi tin chắc đó không phải là sự thật.

Vua-pha-luoi-V-League-bao-cong-an-vi-bi-de-doa-tinh-mang-anh-1
Pedro Paulo nhờ công an vào cuộc.

D.B.T nhắn tin đe dọa tôi và gia đình. Tôi đã nói chuyện với CLB, chúng tôi làm việc với công an. Tôi không thể nói gì thêm vào lúc này. Công an sẽ tìm cách giải quyết vấn đề".

Pedro gia nhập CLB Sài Gòn vào tháng 7/2019 và đang là trụ cột của đội bóng. Từ đầu mùa, chân sút này đã ghi 7 bàn sau 11 trận, giúp CLB Sài Gòn duy trì mạch bất bại.

CLB Sài Gòn xác nhận chính thức phát ngôn của Pedro. Đội bóng này cho biết: "Ông D.B.T tự mạo danh là người môi giới của Pedro Paulo và Geovane Magno. Pedro và Geovane nói rõ người tên D.B.T nói xấu và nhắn tin đe dọa Pedro trước các trận đấu V.League". Hiện Chủ tịch kiêm HLV đội là ông Vũ Tiến Thành vẫn chưa có phát ngôn chính thức.

Vua-pha-luoi-V-League-bao-cong-an-vi-bi-de-doa-tinh-mang-anh-2
Pedro Paulo là chân sút số một của CLB Sài Gòn. 

Theo giới truyền thông, ông T. được biết đến là một nhà môi giới cầu thủ. Nhiều ngoại binh Brazil ở CLB Viettel, Quảng Nam, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đối tác của ông T. Trong số đó, tiền đạo Rodrigo Dias của Quảng Nam cũng được cho là đối tác của ông T.

Bộ đội Pedro và Geovane tuyên bố ông biết ông T. Trong khi nhiều người trong giới bóng đá tiết lộ ông D.B.T là đại diện của hai cầu thủ này. Tuy nhiên, sự thật đằng sau mối quan hệ giữa đôi bên vẫn đang chờ công an tiến hành điều tra và xác minh.

Việc tranh chấp cầu thủ, kiện tụng liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng không phải chuyện hiếm với bóng đá Việt Nam.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê