Vừa nhận tin sốc, thầy Park bất ngờ hủy trận giao hữu của U22 Việt Nam

Vừa nhận tin sốc, thầy Park bất ngờ hủy trận giao hữu của U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã quyết định hủy trận đấu tập giữa U22 Việt Nam và CLB Phù Đổng, đồng thời trong ngày hôm qua chiến lược gia Hàn Quốc cũng phải đón nhận tin không vui từ trò cưng của mình.

Theo kế hoạch tập trung ngắn hạn đợt 1 trong tháng 8, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Phù Đổng vào ngày 7/8. Tuy nhiên vào phút cuối, HLV Park Hang-seo bất ngờ hủy lịch đấu này và tổ chức đá đối kháng nội bộ giữa 28 cầu thủ.

Đợt tập trung ngắn hạn lần này mụcc đích chính vẫn là để ông Park cùng ban huấn luyện thử nghiệm, đánh giá các vị trí để xây dựng lực lượng cho đội tuyển U22 Việt Nam hướng tới SEA Games 30.

vua-nhan-tin-soc-thay-park-bat-ngo-huy-tran-giao-huu-cua-u22-viet-nam-hinh-1
HLV Park Hang-seo vẫn đang miệt mài tìm kiếm những gương mặt mới cho U22 Việt Nam - Ảnh: Duy Anh.

Trước đó trong tháng 7, U22 Việt Nam cũng đã có 2 đợt tập trung ngắn hạn. Đợt đầu diễn ra từ ngày 8 đến 11/7 với 18 cầu thủ được triệu tập. Đội có trận đấu tập với U18 Việt Nam và giành chiến thắng 1-0. Đợt hai diễn ra từ ngày 22 đến 24/7 với 26 cầu thủ được triệu tập. Đội có trận đấu tập với CLB Viettel và giành chiến thắng 2-0.

Cũng trong ngày hôm qua, thầy Park đã phải đón nhận tin không vui về chấn thương cậu học trò cưng Đình Trọng. Sau khi tái khám tại Singapore, Trọng được các bác sỹ yêu cầu phải nghỉ ngơi ít nhất 9 tháng mới được phép trở lại tập luyện.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 6/8: Thầy Park thử tài thủ môn mới, Trung Quốc chơi lớn bằng cầu thủ nhập tịch
Bóng đá Việt Nam ngày 6/8: U23 Việt Nam và tuyển quốc gia đón tin xấu về chấn thương của Đình Trọng, xác định đối thủ ở bán kết Đông Nam Á của U15 Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc Đình Trọng không thể cùng U22 Việt Nam dự SEA Games vào cuối năm tại Philippines từ 30/11 đến 10/12/2019 cũng như VCK U23 châu Á vào tháng 1/2020.

Trước đó, trong quá trình tập hồi phục tại Trung tâm PVF, "thần y" Choi Joo-young cho rằng nếu nỗ lực và lạc quan, Đình Trọng chỉ cần 5 tháng để hồi phục và hoàn toàn tham dự được kỳ SEA Games sắp tới.

vua-nhan-tin-soc-thay-park-bat-ngo-huy-tran-giao-huu-cua-u22-viet-nam-hinh-2
Đình Trọng chính thức lỡ hẹn với SEA Games 30 - Ảnh: Hà Nội FC.

Tuy nhiên, với kết quả nhận được tại Singapore có lẽ mọi hy vọng đã bị dập tắt với cậu trò cưng của thầy Park. 

Theo lịch, U22 Việt Nam sẽ luyện công cùng nhau ở đợt 1 từ ngày 5/8 đến 9/8 và đợt thứ hai từ ngày 12/8 đến ngày 15/8/2019. Địa điểm hội quân vẫn là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Việc phải tách làm 2 đợt là do đội tuyển cần phải trả các cầu thủ về phục vụ CLB thi đấu vòng 20 V.League và vòng 17 giải hạng Nhất Quốc gia.

Nên xem

Công Phượng được khuyên bảo y hệt Xuân Trường
Công Phượng trong lần xuất ngoại thứ 3, đã nhận được lời khuyên chuyên môn vô cùng ý nghĩa. Vô tình nó lại y chốc những gì Xuân Trường đã nhận khi còn ở Buriram, Thái Lan.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê