Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan ngó lơ trận Việt Nam vs Malaysia

Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan ngó lơ trận Việt Nam vs Malaysia

Ngày 10/10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục sôi động, nhưng hôm đó tuyển Thái Lan lại không phải đá. Báo cáo từ các hãng hàng không có chuyến Bangkok - Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) chưa hề đặt vé cho bất cứ ai.

Tháng 10 này, tuyển Thái Lan sẽ chỉ phải đá 1 trận với UAE vào ngày 15/10, khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Vì thế ngày 10/10, họ "cáp kèo" giao hữu với tuyển Congo.

vong-loai-world-cup-2022-thai-lan-ngo-lo-tran-viet-nam-vs-malaysia 2
Danh sách chính thức của đội tuyển Thái Lan chuẩn bị cho trận gặp UAE vào ngày 15/10. - Ảnh: FAT

Điều được quan tâm là tuyển Thái Lan đã có hay chưa kế hoạch do thám hai trận của bảng G vào ngày 10/10, là Việt Nam vs Malaysia, và, UAE vs Indonesia?

Câu trả lời sẽ khiến mọi người... sốc tận óc đó nha. Các báo cáo từ nội bộ tuyển Thái Lan mà tờ SIAM nắm được, HLV Akira Nishino chỉ muốn có thông tin đầy đủ và nhanh nhất của trận UAE vs Indonesia, còn trận Việt Nam vs Malaysia "không cần quan tâm".

Nên xem

Tiết lộ người thay thế 'Messi' ở tuyển Thái Lan
HLV trưởng tuyển Thái Lan - ông Akira Nishino được cho là sẽ thử nghiệm hàng công gồm 2 trung phong và 1 hộ công. Danh tính cầu thủ thay thế cho Chanathip Songkrasin cũng đã được xác định.

Đặc biệt hơn, theo tiết lộ cũng từ SIAM, ghi chú dành cho trận Việt Nam vs Malaysia: Những dữ liệu thống kê của trận này "có đầy trên mạng", cách thức triển khai chiến thuật của hai đội đã nằm trong lòng bàn tay vị HLV Akira Nishino. "Ông ấy chỉ quan tâm UAE cho trận đấu vào ngày 15/10".

Cũng dễ hiểu thôi, Thái Lan đã đá với tuyển Việt Nam rồi, và mãi tới ngày 14/11 mới tiếp đón tuyển Malaysia trên sân nhà.

Xem lại trận đấu Thái Lan 0-1 Việt Nam "căng cực" 

tại King's Cup 2019

Nên xem

Việt Nam đấu với Malaysia: Đối thủ vẫn đau vì thua AFF Cup
Trận tuyển Việt Nam đấu với Malaysia đang nóng lên từng giờ. Cả chủ tịch LĐBĐ Malaysia cũng đã đến Hà Nội để động viên đội nhà bằng những lời thống thiết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê