Vòng loại World Cup 2022: Mua được bản quyền trận Thái Lan vs Việt Nam

Vòng loại World Cup 2022: Mua được bản quyền trận Thái Lan vs Việt Nam

Thông tin rất vui cho người hâm mộ khi Next Media đã chính thức mua được bản quyền truyền hình trận Thái Lan vs Việt Nam, tại vòng loại World Cup 2022.

Trận đại chiến này sẽ diễn ra trên sân Thammasat, ở Pathum Thani lúc 19h ngày 5/9. Theo thông báo trên fanpage của mình, Next Media đã chính thức mua thành công bản quyền truyền hình trận Thái Lan vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022.

“Sau quá trình đàm phán với đối tác Thái Lan, Next Media đã chính thức mua được bản quyền truyền hình trận đại chiến Thái Lan vs Việt Nam ngày 5/9 trên tất cả các hạ tầng truyền dẫn và sẽ tiếp tục chọn đối tác sản xuất và phát sóng (có thể là VTV hoặc VTC)”, thông tin từ đơn vị mua bản quyền chia sẻ.

vong-loai-world-cup-2022-mua-duoc-ban-quyen-tran-thai-lan-vs-viet-nam-hinh 1
VTV hoặc VTC sẽ làm đối tác sản xuất, phát sóng trận Thái Lan vs Việt Nam hôm 5/9. - Ảnh:Next Sports.

Nên xem

Thái Lan không cần VAR để đấu tuyển Việt Nam
Theo tiết lộ từ phía Liên đoàn bóng đá Thái Lan, các trận đấu trên sân nhà của nước này tại vòng loại World Cup 2022 sẽ không áp dụng công nghệ VAR.

Đây là một trong những cuộc đối đầu đáng chú ý nhất tại bảng G và là trận đấu ra quân của tuyển Việt Nam. Ở chiều ngược lại, đó cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của ông Akira Nishino trên cương vị HLV tuyển Thái Lan.

Tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn và đang đứng đầu Đông Nam Á. Tuy nhiên, Thái Lan có lợi thế sân nhà và rất khát khao phục thù, tạo tiền đề để giành quyền đi tiếp tại bảng đấu. Tại King’s Cup 2019 vừa qua, Voi chiến đã thua đội bóng của HLV Park Hang-seo 0-1.

Với việc có đơn vị mua được bản quyền truyền hình, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội xem cuộc đối đầu này trên các kênh, sóng truyền hình hoặc truyền thông xã hội khác.

Ngoài trận đấu trên sân khách Thái Lan vs Việt Nam, đơn vị trên cũng đã mua xong bản quyền 4 trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam trên sân nhà gặp Malaysia (10/10), UAE (14/11), Thái Lan (19/11) và Indonesia (4/6/2020).

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 18/8: Tuyển Việt Nam gặp đại họa, Công Phượng có tin vui
Bóng đá Việt Nam ngày 18/8: HLV Park Hang-seo lo lắng với chấn thương của các học trò, các HLV lên tiếng về cuộc đua trụ hạng khốc liệt ở V.League…LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê