Vé trận Việt Nam gặp Malaysia tăng phi mã trước giờ bóng lăn

Vé trận Việt Nam gặp Malaysia tăng phi mã trước giờ bóng lăn

Vé trận Việt Nam gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 ở chợ đen đang tăng dần đều, khi ngày khai cuộc (10/10) càng đến gần. 

Hai ngày trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, hoạt động phe vé diễn ra tấp nập tại trụ sở VFF và cổng sân Mỹ Đình khiến công an quận Nam Từ Liêm phải vào cuộc giữ trật tự.

Một cặp vé trận Việt Nam gặp Malaysia mệnh giá 200.000 đồng được bán lại với giá 1,5 triệu đồng, tăng gấp 4 lần so với giá niêm yết từ VFF. Tương tự, cặp 300.000 đồng, dân phe đang rao bán với giá 2,3 triệu đồng.

Vé trận Việt Nam gặp Malaysia được phe vé đẩy lên cao do sức hút quá lớn của các cầu thủ với người hâm mộ bóng đá nước nhà. - Ảnh:Duy Anh

Trong khi đó, vé khán đài A, B (tương đương loại 400.000 đồng/vé, 500.000 đồng/vé) có giá dao động 3,5 - 4,8 triệu đồng/cặp. Nếu là cửa 1, 2 hoặc 3 khán đài A, B, tức là vé có chỗ ngồi đẹp thì giá không dưới 5 triệu đồng.

“Yên tâm ở đây có giá chung cả rồi, bán chiều nay có giá của chiều nay, sáng mai có giá của sáng mai. Lúc nào muốn bán thì gọi tôi, tôi trọ ở làng Phú Đô ngay đây”, một phe vé tên H cho biết.

Vòng loại World Cup 2022: Không cần vé vẫn xem được hết
Các trận đấu của tuyển Việt Nam với Malaysia và UAE tại vòng loại World Cup 2022 sẽ được tiếp sóng trên nhiều kênh truyền hình khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu của người hâm mộ.

Như vậy, giá vé hiện nay đã cao gấp 4-5 lần so với giá niêm yết từ VFF. Trước đó, ngày 19/9, ban tổ chức mở bán vé theo 3 đợt vào 10h, 15h và 22h trên ứng dụng điện tử. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 5 phút mỗi đợt, toàn bộ vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia đã được bán hết.

Dù cho cơ quan điều hành bóng đá Việt Nam đã nỗ lực bằng biện pháp bán vé online nhưng vẫn chưa cải thiện được tình trạng phe vé chợ đen hoành hành.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h (theo giờ Hà Nội) ngày 10/10 trên sân vận động Mỹ Đình.

Video clip: Công Phượng và duyên ghi bàn vào lưới Malaysia
Công Phượng đã chính thức trở về từ Bỉ để hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia - đối thủ xem Công Phượng như "hung thần" vì cái duyên ghi bàn của anh trong những lần gặp nhau trước đây.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê