Văn Hậu cứ tập trung SEA Games, ở CLB Heerenveen còn lâu mới vào sân

Văn Hậu cứ tập trung SEA Games, ở CLB Heerenveen còn lâu mới vào sân

Ngay sau khi kết thúc trận đấu với CLB hạng Nhì Excelsior Maassluis ở Cúp Quốc Gia. Một lần nữa HLV CLB SC Heerenveen đã nói thẳng về tương lai của Văn Hậu. Năm nay, quên đi. 

Quên chuyện sẽ được đá chính trong năm 2019 này đi, đó chính là thông điệp khá rõ ràng và nhất quán được BHL đội SC Heerenveen đưa ra về tương lai của Văn Hậu. Bất chấp đây là cầu thủ được trả lương cao hàng top 5 của CLB.

Theo HLV Jansen, việc của Văn Hậu ở thời điểm này ở CLB, không phải là vào sân thi đấu mà lại là phải chăm học ngoại ngữ. Đúng như những gì báo chí Hà Lan đã từng đặt câu hỏi về chuyện giao tiếp của Hậu với các cầu thủ trên sân, nhất là khi anh đá vai trò hậu vệ

van-hau-cu-tap-trung-sea-games-o-clb-Heerenveen-con-lau-moi-vao-san-hinh 1
Đến thời điểm này, tiếng Anh vẫn là điểm yếu của Đoàn Văn Hậu. - Ảnh:SC Heerenveen.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 31/10: Đoàn Văn Hậu không đá cho Heerenveen trong năm 2019, HAGL thanh lý nội binh
Bóng đá Việt Nam ngày 31/10: HLV Heerenveen phán quyết tương lai Đoàn Văn Hậu, HAGL mạnh tay sàng lọc đội hình.

Ông Jansen khá thẳng thắn khi nói: “Cậu ấy vẫn phải học thêm ngoại ngữ. Điều đó sẽ giúp ích cho cậu ấy trong giao tiếp với mọi người”.

Thêm vào đó, một trong những lý do mà Văn Hậu sẽ không nằm trong kế hoạch sử dụng từ giờ đến cuối năm là vì: “Sắp tới anh sẽ về Việt Nam để tham dự SEA Games 2019”.

Tuy nhiên, chuyện Văn Hậu có được tạo điều kiện vào sân hay không trong năm 2020 vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Bởi chính HLV Jansen trả lời trên tờ Leeuwarder Courant rằng: “Sau kết thúc SEA Games, Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ đông. Lúc đó Văn Hậu vẫn phải cạnh tranh với cầu thủ khác để tìm một vị trí trên sân”.

van-hau-cu-tap-trung-sea-games-o-clb-Heerenveen-con-lau-moi-vao-san-hinh 2
Với Đoàn Văn Hậu, chỉ có số áo chắc chắn thuộc về anh, còn việc ra sân phải cân nhắc nhiều. - Ảnh:SC Heerenveen.

Như vậy, năm 2019 này Văn Hậu sẽ chỉ nhận lương và tập luyện như một phần của CLB. Mọi chuyện tiến triển thế nào, hồi sau mới rõ.

Phản ứng trước việc Văn Hậu cứ phải dự bị miên man, lại có niềm tin rằng Văn Hậu thừa sức chơi ở Hà Lan sau tuyên bố sang “không vì thương mại”. Nhiều fans Việt Nam đã dọa bỏ theo dõi page của CLB SC Heerenveen.

Kể ra SC Heerenveen cũng kỳ quái thật, mời người ta về rõ hoành tráng, lương rõ cao, lại chẳng chịu dùng là sao anh em nhỉ?

Đá với đội hạng Hai vô danh, Văn Hậu vẫn dự bị thì mong gì?
Giờ thì câu hỏi to đùng, có thật CLB SC Heerenveen chuyển nhượng Văn Hậu vì họ cần về chuyên môn hay không càng khó trả lời. Đến trận đấu ở Cúp Quốc Gia rạng sáng 31/10 với một đội bán chuyên mà vẫn cho Hậu dự bị thì lạ quá.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê