U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Bất động rồi nổ bom tấn

U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Bất động rồi nổ bom tấn

Bộ sậu dưới trướng HLV Park Hang-seo chỉ miệt mài dự khán các trận đấu quốc nội, và không hé lộ bất cứ điều gì về những cầu thủ đã, đang trong tầm ngắm cho U23 và tuyển Việt Nam.

HLV trưởng Park Hang-seo cùng các cộng sự là Lee Young-jin và Kim Han-yoon - HLV trưởng U23 Việt Nam, vẫn đang miệt mài tìm quân cho U23 và tuyển Việt Nam.

So với ông Park và trợ lý Lee, ông Kim có phần nặng nề hơn, khi mà U23 Việt Nam sẽ phải xây dựng lại lực lượng dự bị, thu hẹp khoảng cách với những trụ cột là Quang Hải, Hoàng Đức, Triệu Việt Hưng, Đoàn Văn Hậu, Đình Trọng,... Những cầu thủ này nhiều khả năng được nhắm đến để phục vụ tuyển Quốc gia. 

U23 Viet Nam vs U23 Myanmar Bat dong roi no bom tan 1
HLV Kim Han-yoon của U23 Việt Nam hiện đang tất bật với các bước chuẩn bị nhân sự. Dự kiến sẽ có nhiều gương mặt mới toanh trong đợt tập trung sắp tới. - Ảnh: N.A

Ông Kim hiện đã và đang miệt mài theo dõi các trận đấu V.League 2019 và cả giải hạng Nhất 2019, với tâm điểm là đội Phố Hiến.

Ngoại trừ trường hợp Martin Lo, sinh năm 1997 được của truyền thông chú trọng khai thách. Lực lượng của Phố Hiến rất đông những tuyển thủ U19 Việt Nam, trong khoảng 1998-2000: Nguyễn Lý Nam Cung (2000), Thái Bá Sang (1999), Nguyễn Trọng Long (2000), Lê Ngọc Bảo (1998), Nguyễn Khắc Khiêm (2000),...

Nên xem

Bóng đá Thái Lan vẫn còn 'cay' U23 Việt Nam
Những quan chức cấp cao của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang tạo nhiều áp lực cho đội U23 Thái Lan, bằng mọi giá phải trả được món nợ trận thua 0-4 U23 Việt Nam.

Tìm kiếm thêm những gương mặt mới, áp đặt vào lối chơi định sẵn, và trận giao hữu U23 Việt Nam vs U23 Myanmar sẽ là bài kiểm tra đầu tiên của các cầu thủ, trước khi ấn định bộ khung chính để hướng tới SEA Games 30, vào cuối tháng 11/2019. Gần như chắc chắn sẽ có những cái tên lạ lẫm với người hâm mộ góp mặt đội hình U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sẽ không trực tiếp dẫn dắt đội vào tháng 6. Nhưng ông sẽ được trợ lý Kim báo cáo kỹ để có đánh giá chính xác nhất về lực lượng U23 Việt Nam đang sở hữu. Điều này rất quan trọng bởi năm nay, mục tiêu giành HCV SEA Games 30 gần như là điều "bắt buộc" phải hoàn thành.

Trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/6, tại sân vận động tỉnh Phú Thọ.

Nên xem

U19 Myanmar: Bóng đá trẻ cần đoàn kết hơn là siêu dự án triệu đô
Không cần tới dự án "triệu đô", bóng đá Myanmar có cách riêng để rèn luyện một tập thể tài năng trẻ chất lượng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê