U15 Quốc gia 2019: Ôi thật bất ngờ, thì ra lại là...

U15 Quốc gia 2019: Ôi thật bất ngờ, thì ra lại là...

VCK U15 Quốc gia 2019 bất ngờ nhận được tài trợ từ một thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Nhưng sự thật thì đến cả ban huấn luyện phải cáu "thà để đội tự lo thì đâu mang tiếng".

U15 Quốc gia 2019 đang diễn ra tại TP.HCM, chắc không nhiều anh em nắm được tin tức về giải đấu này. Chính vì thế nhiều người đến sân xem tài năng trẻ của đất nước thi đấu, và rồi trầm trồ, bóng đá Việt chắc phất lắm rồi. Khi mà, trang phục thi đấu của các cầu thủ đã bắt đầu có sự trở lại của “hàng hiệu”.

u15-quoc-gia-2019-oi-that-bat-ngo-thi-ra-lai-la 3
U15 Quốc gia 2019 đang diễn ra tại TP.HCM từ ngày 18 đến 28/6. - Ảnh:Hoàng Tùng

Theo thông tin cho hay, giải đấu có 8 đội, cầu thủ các đội sẽ được nhận trang phục thi đấu của một thương hiệu đến từ Nhật Bản - được phân phối qua công ty thể thao tại Việt Nam.

Vui đó nhưng lợn cợn đó, người xem ngồi trên sân thấy áo, quần một hiệu, cớ sao vớ lại mang một hiệu khác. Hãng Adidas đường hoàng mới nể chứ.

Nói nể là bởi, sau khi bóng đá Việt Nam “tèo” liên tục, nhãn hàng đẳng cấp thế giới này đã thôi không tài trợ cho các cấp độ của đội tuyển bóng đá Việt Nam nữa. Vậy nên, người ta mới thấy, hết Lining của Trung Quốc đến Động Lực của Việt Nam rồi giờ là một nhãn hàng của Thái Lan.

u15-quoc-gia-2019-oi-that-bat-ngo-thi-ra-lai-la 4
U15 HAGL dùng đồ của BTC nhưng mang vớ tự lo để tránh mang tiếng dùng đồ "fake". - Ảnh:Hoàng Tùng

Mừng quá, nhiều người xuống sân chia vui với các đội bóng, mới ớ ra khi nghe toàn than với thở.

Thành viên ban huấn luyện đội U15 Thanh Hóa thốt lên: "Tự lo càng tốt, đỡ phải mang tiếng. Ban tổ chức phát cả áo, quần và tất/vớ, phát sao mặc vậy, có nhiêu mặc nhiêu. Tưởng thế nào, toàn đồ…”

Ơ, tưởng thế nào, thế hóa ra… Toàn đồ “ấy” thật à.

u15-quoc-gia-2019-oi-that-bat-ngo-thi-ra-lai-la 1
U15 Thanh Hóa (vàng) mặc "trọn cây" của nhà tài trợ nên đành mang tiếng, dùng đồ hơi hơi giống thật. - Ảnh:Hoàng Tùng
u15-quoc-gia-2019-oi-that-bat-ngo-thi-ra-lai-la 10
Lịch thi đấu VCK U15 Quốc gia 2019. 

Nên xem

TOP 3 sao trẻ hứa hẹn giúp U23 Việt Nam kiếm vàng SEA Games 2019
Văn Hậu, Việt Hưng và Quang Hải hứa hẹn sẽ là những nhân tố quan trọng trong đội hình giúp HLV Park Hang-seo hoàn thành mục tiêu giành HCV SEA Games 30.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê