Tuyển Thái Lan gọi nguyên dàn sao khủng chờ tái đấu Việt Nam

Tuyển Thái Lan gọi nguyên dàn sao khủng chờ tái đấu Việt Nam

HLV Akira Nishino mới đây đã tung bản danh sách lên đến 32 tuyển thủ để chuẩn bị cho màn tái đấu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Kỳ này căng rồi anh em à!!!

Sau khi bỏ lỡ trận đấu với UAE, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan đã trở lại. Cùng với đó Tristan Do cũng có mặt sau thời gian dưỡng thương.

Không thể kể đến những gương mặt nguy hiểm điển hình như lão tướng Teerasil Dangda hay những tài năng trẻ đang làm mưa làm gió trong thời gian qua là Supachok, Suphanat Mueanta, hay Ekanit Panya.

Chanathip sẽ trở lại trong màn tái đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh: Changsuek.

Tuyển Thái Lan sẽ có chuyến làm khách trước Malaysia vào ngày 14/11. Sau đó toàn đội sẽ di chuyển sang Việt Nam để chuẩn bị cho màn tái đấu với thầy trò HLV Park Hang-seo tại Mỹ Đình vào ngày 19/11.

Mật độ thi đấu dày đặc cùng tính chất bước ngoặt của các trận đấu buộc HLV Nishino phải hết sức thận trọng về mặt lực lượng. Đây cũng chính là lý do mà chiến lược gia Nhật Bản gọi đến 32 tuyển thủ cho đợt tập trung lần này.

Danh sách 32 tuyển thủ Thái Lan:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom, Apirak Woravong.

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan, Tristan Do, Adisorn Promrak, Narubadin Weerawatnodom, Pansa Hemviboon, Korrakot Wiriyaudomsiri, Manuel Bihr, Sasalak Haiprakhon, Nitipong Selanon, Elias Dolah, Sarawut Inpaen.

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin, Tanaboon Kesarat, Sarach Yooyen, Thitiphan Puangchan, Bordin Phala, Supachok Sarachat, Phithiwat Sukjitthammakul, Ekanit Panya, Siwakorn Tiatrakul, Peeradon Chamratsamee, Picha Autra, Teeraphol Yoryoei.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided, Chananan Pombuppha, Suphanat Mueanta, Chayawat Srinawong.

Nên xem

Bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2019: Thái Lan tăng 5 bậc vẫn thua tuyển Việt Nam
Liên đoàn bóng đá thế giới đã công bố bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2019. Theo đó, tuyển Việt Nam tăng 2 bậc để đứng hạng 97 thế giới và hơn Thái Lan đến 10 bậc.



LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê