Tuấn Anh chấn thương hay là 'chiêu' của ông Park?

Tuấn Anh chấn thương hay là 'chiêu' của ông Park?

Tiền vệ Tuấn Anh đã có thể xỏ giày thực hiện nhanh, mạnh động tác. Chỉ có điều, anh vẫn phải khởi động theo giáo án riêng của bác sỹ. Đây chính là điều mà rất có thể, HLV Park Hang-seo cố tình thực hiện để không lộ bài. 

Tiền vệ Tuấn Anh bị chấn thương không nặng như dự kiến, vẫn có thể tham dự trận Indonesia vs Việt Nam, 15/10, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

tuan-anh-chan-thuong-hay-la-chieu-cua-ong-park 2
Tuấn Anh khởi động riêng với bác sỹ. Anh vẫn xỏ giày đinh và rất có thể sẽ tập bóng cùng đồng đội khi vào phần tập chiến thuật. - Ảnh: Hoàng Tùng

Hiện tình hình của Tuấn Anh đang được HLV Park Hang-seo giấu rất kín. Thậm chí là còn "chơi chiêu" để đánh lạc hướng tất cả. Điển hình như buổi tập chiều 13/10, Tuấn Anh đã có thể xỏ giày đinh và thực hiện các động tác nhanh, mạnh. Nhưng ở quãng thời gian "mở cửa" để truyền thông tác nghiệp, tiền vệ số 14 được điều động ra góc rất xa, khởi động riêng cùng bác sỹ. 

HLV Park Hang-seo nổi tiếng có nhiều "chiêu độc". Sân tập Gelora Samudra lại không được kín. Chính vì thế, việc ông Park chơi "chiêu" với trường hợp của Tuấn Anh là dễ hiểu mà mọi người ơi. 

Nên xem

Video clip: Công Phượng ngượng ngùng vì đã lâu không trả lời phỏng vấn
Công Phượng tỏ ra ngượng ngùng, ấp úng khiến các phóng viên có mặt tại Bali - Indonesia phải bật cười. Nguyên nhân là đã rất lâu rồi (kể từ khi sang Bỉ thi đấu) tiền đạo tuyển Việt Nam rất ít tiếp xúc với giới truyền thông.
Tuấn Anh tập ở góc rất xa so với vị trí truyền thông được phép tác nghiệp - Ảnh: Thủ Khúc
HLV Park Hang-seo thường có dặn dò với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở buổi tập chiều 13/10 - Ảnh: Thủ Khúc
Tiền vệ Huy Hùng được dự đoán sẽ thay thế vị trí của Tuấn Anh - Ảnh: Thủ Khúc
Đoàn Văn Hậu đang có thể trạng tốt sau những nghi ngại về thể lực - Ảnh: TK
Công Phượng cho biết, anh đang chưa đạt phong độ cao nhất, nhưng sẽ luôn giữ quyết tâm chơi tốt mỗi khi được sử dụng - Ảnh: TK

Nên xem

Tuyển Indonesia có 'tin dữ' trước trận gặp Việt Nam
HLV trưởng tuyển Indonesia - ông Simon McMenemy đang vấp phải sự phản đối kịch liệt từ truyền thông và dư luận Indonesia. Nhiều khả năng ông sẽ từ chức sau trận Indonesia vs Việt Nam.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê