Tructiepbongda: Link xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan 19h30 ngày 10/9

Tructiepbongda: Link xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan 19h30 ngày 10/9

Xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan 19h30 ngày 10/9. Cập nhập tất cả link xem Tructiepbongda Indonesia vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

19h30 tối nay, ăn cơm xong thì làm gì? Xem Indonesia làm gỏi Thái Lan tại Bung Karno chứ còn gì nữa.

Thực tế phải thi đấu trên chảo lửa Bung Karno chưa bao giờ là điều dễ dàng với tuyển Thái Lan. Lối chơi của đội bóng xứ vạn đảo dưới thời HLV Simon McMenemy khá khó chịu với phong cách pressing nhanh, các cầu thủ không ngại va chạm để chiếm lợi thế. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những tuyển thủ có lối đá kỹ thuật như Chanathip hay Supachok bên phía Thái Lan.

Nên xem

TRỰC TIẾP Indonesia vs Thái Lan (0-3, hiệp 2): Supachok lập cú đúp
Tường thuật trực tiếp Indonesia vs Thái Lan 19h30 ngày 10/9, trực tiếp bóng đá, trực tiếp bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá Indonesia – Thái Lan, tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Link trực tiếp Indonesia vs Thái Lan tại đây:

Link 2: https://xien.tv/truc-tiep/indonesia-thai-lan-lm3079388.html

Link 3: https://ibongda.tv/truc-tiep/indonesia-vs-thailand-djmQLO944.html

Link 4: https://mupmip.tv/truc-tiep/indonesia-vs-thailand-djmQLO944.html?ads=1

tructiepbongda-link-xem-truc-tiep-indonesia-vs-thai-lan-19h30-ngay-109
Thái Lan sẽ gặp nhiều khó khăn tại sân Bung Karno - Ảnh: Duy Anh.

Trước trận đấu, HLV Simon McMenemy của Indonesia từng cà khịa: "Hãy tin là chúng tôi có cơ hội chiến thắng trong trận đấu này, bởi vì đội tuyển Thái Lan vẫn còn bất ổn về lối chơi. Thời gian dẫn dắt của HLV Nishino còn quá ít, đó chính là điểm yếu hiện tại của tuyển Thái Lan. Chúng tôi sẽ tận dụng điểm yếu này để tạo lợi thế trong trận đấu sắp tới".

Ở chiều ngược lại, HLV Nishino cũng đáp trả: "Tâm lý các cầu thủ khá tích cực. Tôi yêu cầu các cầu thủ phải tập trung hơn so với trận gặp Việt Nam. Ai cũng phải dứt điểm nếu như có cơ hội".

Trận đấu giữa Indonesia vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 10/09 (theo giờ Việt Nam) trên sân vận động Gelora Bung Karno.

Nên xem

Xem trực tiếp Indonesia vs Thái Lan tại vòng loại World Cup ở kênh nào?
Xem trực tiếp bóng đá Indonesia vs Thái Lan 19h30, link xem vòng loại World Cup 2022 tối nay ngày 10/09, cập nhập các kênh phát sóng trận đấu Indonesia vs Thái Lan đầy đủ nhất.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê