Toàn thua Đông Nam Á, HLV tuyển Indonesia trầm cảm

Toàn thua Đông Nam Á, HLV tuyển Indonesia trầm cảm

Tuyển Indonesia đá vòng loại World Cup 2022 đã thua cả 3 trận sân nhà khi tiếp Malaysia (2-3), Thái Lan (0-3) và Việt Nam (1-3). Bảo sao mà HLV trưởng Simon McMenemy rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ liên tục.

Tội cho HLV trưởng tuyển Indonesia thật. Báo giới Indonesia mới tiết lộ, ở giờ nghỉ giữa trận thua 1-3 Việt Nam, HLV Simon McMenemy đã mất tinh thần khi chứng kiến cảnh nhiều tuyển thủ Indonesia ôm đầu khóc.

Mọi chuyện sau đó còn tệ hơn với riêng ông Simon, qua lời kể của trưởng đoàn Sumardji trên tờ Bola.

Highlights: Indonesia vs Việt Nam (1-3), vòng loại World Cup 2022.

Nên xem

Cầu thủ từng chơi cho Real lẫn Barca sắp dẫn dắt ĐT Indonesia
HLV Luis Milla - cựu tiền vệ phòng ngự từng đá cho cả Real lẫn Barca - đang đàm phán với LĐBĐ Indonesia để trở thành HLV của ĐT "Vạn đảo".

"Simon đã tâm sự với tôi rất nhiều ở đêm sau trận thua Việt Nam. Nếu tôi tiết lộ những tâm sự đó thì sẽ không có đạo đức đâu. Ngay cả tôi còn đã không thể ngủ được nhiều đêm liền. Còn các cầu thủ, tôi chỉ thấy họ lạc quan đúng 1 lần, là trước trận đấu với Malaysia. Phần còn lại sau đó đều rất ảm đạm".

"Simon hiểu rõ tình cảnh của ông ấy lúc này. Áp lực từ khắp phía khiến cậu ấy rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ liên tục. Tương lai của anh ấy phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI). Hiện cả hai bên vẫn còn thời hạn hợp đồng".

Hiện PSSI chưa quyết định chính thức có sa thải HLV Simon McMenemy hay không. Họ vẫn đang lo lắng về khoản tiền bồi thường, được cho là vào khoảng 218.000 USD cho 1 năm còn lại của hợp đồng.

Nên xem

Tuyển Indonesia không dám thay thế HLV trưởng
Sau tin tức cựu danh thủ Real Madrid và Barcelona - ông Luis Milla sẵn sàng trở lại dẫn dắt tuyển Indonesia, thật bất ngờ là, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) lại chưa dám sa thải HLV Simon McMenemy.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê