Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi và Tuấn Anh chơi chưa ăn ý lắm'

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi và Tuấn Anh chơi chưa ăn ý lắm'

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng thừa nhận anh cùng Tuấn Anh đá cặp chưa được như mong đợi. Ngoài ra, anh cũng tỏ ra đề phòng các cầu thủ nhập tịch bên phía Malaysia.

Đỗ Hùng Dũng cùng HLV Park Hang-seo đi tham dự cuộc họp báo trước trận Việt Nam vs Malaysia vào sáng nay 9/10. Đầu tiên, cầu thủ của Hà Nội FC tỏ ra cẩn trọng khi nói về lực lượng của đối thủ. Mọi người biết cả rồi đấy, tuyển Malaysia quyết chơi lớn tại vòng loại World Cup 2022 khi gọi hàng loạt cầu thủ nhập tịch trong đội hình.

Có thể kể đến là: thủ môn Sam Somerville, hậu vệ phải Matthew Davies, bộ đôi trung vệ Kiko Insa và Curran Ferns, hậu vệ trái La'Vere Corbin-Ong, tiền vệ Brendan Gan, tiền đạo Darren Lok….

Malaysia gọi ồ ạt các cầu thủ nhập tịch tại vòng loại World Cup 2022 - Ảnh: Duy Anh.

Đây thực sự sẽ là những thử thách cho tuyển Việt Nam. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng chia sẻ: “Malaysia đã có thêm cầu thủ nhập tịch, họ đã mạnh hơn. Khi phân tích họ, tôi thấy lối chơi của họ ổn định, an toàn, hàng tiền vệ mạnh hơn.

Họ chắc chắn sẽ gây nhiều khó khăn cho chúng ta. Nhưng HLV Park sẽ có chiến thuật và giải pháp đối phó”.

Nên xem

Công Phượng được kiểm tra lần cuối, thầy Park để ngỏ danh sách loại
HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ chính thức về tình hình sức khoẻ hiện tại của Công Phượng cũng như thời điểm sẽ chốt bản danh sách chính thức.

Nhiều khả năng trong trận đấu sắp tới Đỗ Hùng Dũng sẽ tiếp tục được sát cánh cùng Tuấn Anh trong đội hình xuất phát. Cả hai đã chơi khá tốt trong trận đấu mở màn gặp Thái Lan.

Tuy nhiên, tiền vệ đang chơi cho Hà Nội FC vẫn chưa hài lòng khi cho rằng: “Tôi và Tuấn Anh đá cùng ở trận Thái Lan nhưng chưa ăn ý lắm. Ban huấn luyện đã có chỉ đạo, không chỉ tôi và Tuấn Anh, mà còn với cả hàng tiền vệ. Mỗi người cần làm tốt công việc của mình thì cả đội sẽ chơi tốt”.

Tuấn Anh và Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ tiếp tục đá chính - Ảnh: Duy Nam.

Việc Tuấn Anh và Hùng Dũng thi đấu chưa "ăn rơ" cũng dễ hiểu thôi. Tuấn Anh vừa mới được tin dùng sau một thời gian dài chấn thương. Còn Hùng Dũng vốn đã có suất thường xuyên kể từ ASIAD 2018. Đặt lên bàn cân lúc này, họ được xem trội hơn đôi chút so với cặp tiền vệ trung tâm còn lại của tuyển Việt Nam là Huy Hùng và Đức Huy.

Tiền vệ sinh năm 1993 cũng phủ nhận việc mình cùng nhóm cầu thủ Hà Nội FC bị quá tải. Anh nói: “Chúng tôi thi đấu nhiều nhưng lên tuyển được chăm sóc tốt, đặc biệt về dinh dưỡng. HLV Park và bác sĩ Choi trao đổi rất nhiều về vấn đề này và tôi nghĩ không có vấn đề gì. Các cầu thủ sẽ chơi với tinh thần tốt nhất, dù có mệt mỏi đôi chút”.

Video clip: Tốp 5 cầu thủ nguy hiểm của Malaysia

           

Nên xem

HLV Tan Cheng Hoe: 'Tuyển Việt Nam mạnh, HLV Park Hang-seo cao tay'
HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra thận trọng khi đánh giá sức mạnh hai đội tuyển Việt Nam và Malaysia nhưng không che giấu sự tự tin vào các học trò trước trận đấu ở Mỹ Đình.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê