Tự nhận thương binh làm loạn trụ sở VFF vì vé trận Việt Nam vs Malaysia

Tự nhận thương binh làm loạn trụ sở VFF vì vé trận Việt Nam vs Malaysia

Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lại lâm vào cảnh dở khóc, dở cười khi hàng trăm người tự xưng thương binh tụ tập, làm loạn để đòi mua vé xem trận Việt Nam vs Malaysia tối 10/10.

Nhìn cảnh này đúng nản luôn! 

Video clip đây:

                 

Theo thông báo từ trước, 15h chiều ngày 9/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ trả vé xem trận Việt Nam vs Malaysia cho các đối tượng thương binh như đã hẹn. Tuy nhiên ngay từ trưa, hàng trăm người đã có mặt, tụ tập ngay cổng VFF và không phải ai cũng là "thương binh"- Ảnh: Duy Anh.
Những đối tượng được VFF cho mua vé ưu tiên này mang theo giấy tờ chứng minh nhân thân, để tiến hành mua vé xem trận đấu tối 10/10. Theo quy định trận này, VFF có 500 vé cho các thương binh- Ảnh: Duy Anh
Tuy nhiên những "thương binh" này không phải ai cũng chịu xếp hàng ngay ngắn, chờ đến lượt mua vé. Họ lớn tiếng yêu cầu đòi mua vé sớm, chen chúc nhau rất mất trật tự. VFF phải nhờ đến lực lượng an ninh để kiểm soát tình hình- Ảnh: Duy Anh
Một thương binh chờ đến lượt mua vé- Ảnh: Duy Anh
Một số khác lọt được vào cổng để mua vé sớm, bất chấp việc bị lực lượng an ninh ngăn cản- Ảnh: Duy Anh.
Tình hình căng thằng khi có một số đối tượng lớn tiếng chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ. Việc các đối tượng tự xưng "thương binh" loàn loạn trụ sở VFF không có gì lạ. Tại AFF Cup, họ từng dùng xe ba gác để xông vào trụ sở VFF. Trận Việt Nam vs Malaysia chủ yếu bán vé qua ứng dụng điện tử thay cho cách bán trực tiếp như truyền thống, nên gây ức chế cho một số người- Ảnh: Duy Anh.
Việc các thương binh chặn ngang cổng VFF khiến một số thành viên ban huấn luyện đội U22 Việt Nam, có HLV Kim Han-yoon không thể vào sân tâp đúng như dự định- Ảnh: Duy Anh.

Nên xem

VFF khẳng định: 'Đã chọn sân tập tốt nhất cho tuyển Malaysia'
Sau những khi truyền thông Malaysia dẫn lời HLV Tan Cheng Hoe chê bai, tuyển Malaysia bị sắp xếp tập ở sân ngay trước cửa nhà HLV Park Hang-seo, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng giải thích.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê