Thua đậm 1-6, CĐV Nam Định hạ gục CĐV Hà Nội bằng pháo sáng

Thua đậm 1-6, CĐV Nam Định hạ gục CĐV Hà Nội bằng pháo sáng

Với lực lượng vượt trội cùng lợi thế sân nhà, CLB Hà Nội đã đánh bại Nam Định với tỉ số khó tin 6-1 ở trận đấu bù vòng 22, nhưng CĐV đội Hà Nội đã phải đi viện anh em ạ.

Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu lại không nằm trên sân cỏ mà nằm trên khán đài.

Đã không phải là lần đầu tiên, sân Hàng Đẫy lại rực sáng bởi pháo. Tuy nhiên, ở lần này thì đúng là thảm h

Video clip: Fan nữ đổ máu, Hàng Đẫy thất thủ dưới cơn mưa pháo sáng của người Nam Định
Cổ động viên nữ đổ máu, Hàng Đẫy thất thủ trong cơn mưa tên lửa pháo sáng của CĐV Nam Định ở trận đá bù vòng 22 V-League 2019.

Ngoài những quả pháo sáng được đốt trên khán đài, và ném xuống sân cỏ. Một quả pháo thay vì được bắn lên trời đã được để nằm ngang, bay xuyên qua sân cỏ và trúng một CĐV nữ của CLB Hà Nội.

Viên pháo đã bay ngang sân, rất may mắn cho các cầu thủ nhưng lại không may cho CĐV. - Ảnh:Ảnh SGGP

Quả pháo sáng đã khiến nữ cổ động viên này liên tục chảy máu và phải được đưa vào bệnh viện.

Ngay sau sự việc, đại diện Tổng cục TDTT, ông Vương Bích Thắng tuyên bố “sẽ làm cho ra lẽ”. Còn ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT, kiêm Trưởng ban điều hành giải V-League lại cho hay, đợi có báo cáo và băng ghi hình sẽ xử lý.

CLIP: Nhân viên dập pháo sáng bằng chân, sân Hàng Đẫy bị phạt không oan
Nhân viên an ninh sân Hàng Đẫy dùng chân dập pháo sáng hơn 1600 độ C (nhiệt độ nóng chảy của thép). Điều này cho thấy BTC sân đã không tập huấn trang bị những kiến thức cơ bản cho nhân viên của mình trước khi làm nhiệm vụ.

Cũng xin nhắc lại một lần nữa, sau nhiều lần pháo sáng cháy đỏ trên khán đài sân Hàng Đẫy, ngoài việc phạt tiền BTC sân và cổ động viên đội khách. Chưa một lần VPF – VFF tỏ ra quyết liệt hơn trong việc xử lý.

Máu đã đổ trên sân Hàng Đẫy. Đây không phải làm lần đầu tiên pháo sáng lọt vào sân. Liệu VFF - VPF có dám phạt mạnh tay? - Ảnh:Báo SGGP

Rõ ràng, mọi người đều cho rằng, để pháo sáng lọt được vào trong sân "lần thứ n", lỗi đó không chỉ ở CĐV đội khách. Nhiệm vụ bảo vệ trận đấu, bảo đảm an toàn cho khán giả của BTC sân Hàng Đẫy là kém đến độ không thể chấp nhận được.

Mọi người đang chờ xem, lần VFF – VPF sẽ xử lý thế nào khi đã có máu đổ.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê