Thú vị ghê, Đoàn Văn Hậu vẫn phải về 'học thêm' trường làng

Thú vị ghê, Đoàn Văn Hậu vẫn phải về 'học thêm' trường làng

Thống kê lại đầy đủ lịch trình đi về giữa Hà Lan và Việt Nam của Đoàn Văn Hậu, mới hết hồn nhận ra. Hậu vệ trái này sẽ hết mình đóng góp doanh thu cho những... hãng hàng không.

Đoàn Văn Hậu lên máy bay từ rạng sáng 17/9, sang Hà Lan để bắt đầu khoác áo SC Heerenveen. Đội bóng này cũng tâm lý ghê luôn. Có lẽ vì biết Hậu ngồi máy bay ít nhất 20 giờ đồng hồ, nên đội đã ra thông báo... nghỉ tập 2 ngày. Ổn áp quá. Sẽ đủ để Hậu lấy lại thể trạng tốt nhất.

Thoạt nhìn thấy hay ho vậy thôi, chứ xem kỹ lại lịch trình của Đoàn Văn Hậu thấy hết hồn luôn. Cầu thủ này sẽ có một mùa đông và chớm xuân bận rộn, với lịch trình đi đi - về về Hà Lan, Việt Nam. Nghĩ ngộ ghê, có ông nào đi châu Âu du học rồi mà cứ dăm bữa, nửa tháng phải về Việt Nam để "học thêm" ở các giải... trẻ không ta?

thu-vi-ghe-doan-van-hau-van-phai-ve-hoc-them-truong-lang 2
Những phát biểu của Đoàn Văn Hậu trước khi rời quê nhà, bôn ba Âu châu. 

Nên xem

Nguyễn Quang Hải: Tiền vệ công toàn diện nhất bóng đá Việt Nam?
Các đội tuyển ở bảng G vòng loại World Cup 2022 và cả ở VCK U23 châu Á lưu ý, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang bắt đầu vô phom, "thèm bóng" đến mức sẵn sàng hủy diệt mọi hàng phòng ngự.

Đây, trình bày cho mọi người rõ nè

Lịch trình của Đoàn Văn Hậu (dự kiến):

Ngày 20/9, dự kiến Đoàn Văn Hậu ra sân tập buổi đầu tiên trong màu áo HSC Heerenveen.

Ngày 22/9, 28/9 và 6/10, SC Heerenveen thi đấu giải VĐQG Hà Lan.

Ngày 7/10, Đoàn Văn Hậu lên máy bay về Việt Nam để ăn cơm với HLV Park Hang-seo, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022/

Ngày 16/10, sau trận Indonesia vs Việt Nam, có lẽ Hậu sẽ bay thẳng từ Indonesia để về lại SC Heerenveen, Hà Lan.

Nên xem

Công Phượng, Đoàn Văn Hậu và cái trễ hẹn của 'người ta'
Chuyến đi châu Âu của Công Phượng và Đoàn Văn Hậu không chỉ mở ra hi vọng về cơ hội cầu thủ Việt Nam sẽ được chú ý hơn, mà còn là cách thức làm thủ tục như thế nào sao cho chuẩn xác nhanh nhất.

Về Hà Lan tập luyện, thi đấu (nếu có) chưa được tròn 1 tháng thì ngày 11/11, Hậu trở lại Việt Nam, cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Trong trường hợp U22 Việt Nam vô địch luôn, thì coi như Hậu xa SC Heereveen tròn 1 tháng. Ngày 11/12 là thời nhanh nhất mà các hãng hàng không có thể đưa Hậu từ Đông Nam Á đi Hà Lan.

Về đội chưa được dăm bữa nửa tháng, ngày 23/12, nếu được gọi thì Hậu có thể sẽ về chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Thời gian này SC Heerenveen có thể từ chối nhả quân, vì giải đấu không thuộc FIFA day, còn tùy vào thỏa thuận riêng thôi.

Nói thật chứ, Đoàn Văn Hậu đi SEA Games rồi, mà lại còn phải đá tiếp U23 châu Á, coi như chuyến "du học" châu Âu đi tong nửa năm, 1/2 thời hạn hợp đồng cho mượn. Nếu mình là ông chủ SC Heerenveen, cầu thủ chưa phải dạng xuất chúng thế giới mà vậy thì cho nghỉ quách luôn đó... trừ phi "cá kiếm" được các hợp đồng tài trợ béo bở ngoài sân cỏ.

Thôi cũng đành tặc lưỡi chờ xem thế nào vậy.

Nên xem

Tiết lộ động trời: Không phải Công Phượng, Văn Hậu mới là cầu thủ thương mại
Nghe có vẻ hư cấu nhưng đó lại là sự thật, có thể Đoàn Văn Hậu mới là bản hợp đồng mang dấu ấn thương mại thật sự của bóng đá Việt Nam lẫn Hà Lan.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê