Theerathon Bunmathan khiến người Thái cạn lời khi đá hỏng penalty

Theerathon Bunmathan khiến người Thái cạn lời khi đá hỏng penalty

Một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất của bóng đá Thái Lan khiến người hâm mộ nước nhà thất vọng khi bỏ lỡ cơ hội bằng vàng.

Thái Lan có cơ hội tuyệt vời để vượt lên trên Việt Nam, tuy nhiên họ đã bỏ lỡ khi hậu vệ Theerathon Bunmathan đá hỏng quả 11m trời ban.

5 điểm nhấn Việt Nam 0-0 Thái Lan: Người hùng Văn Lâm, Văn Hậu suýt là tội đồ
Cùng đến với 5 điểm nhấn sau trận Việt Nam vs Thái Lan, mà hai ngôi sao Văn Hậu Văn Lâm bên phía tuyển Việt Nam để lại dấu ấn lớn.

Việc để vuột mất 3 điểm ngay trên sân của Việt Nam khiến nhiều chuyên gia Thái cạn lời với hậu vệ Theerathon. Cây viết Paul Murphy thể hiện sự thất vọng: "Theerathon Bunmathan từ trước đến nay luôn là cầu thủ đá 11m rất uy tín của tuyển Thái, thế nhưng cậu ấy đã để vuột mất cơ hội hôm nay".

theerathon-bunmathan-khien-nguoi-thai-can-loi-khi-da-hong-penalty
- Ảnh:Duy Anh

Nhiều CĐV Thái Lan cảm thấy tiếc rẻ khi đội nhà không thể giành chiến thắng trước Việt Nam. Tuyển Thái có nhiều cơ hội rõ rệt hơn nhưng đã không thể tận dụng. Và hiển nhiên quả 11m của hậu vệ đang chơi tại J- League, Theerathon sẽ còn khiến người Thái phải tiếc nuối dài dài.

Theo cây viết Paul Murphy, cơ hội cuối cùng để tuyển Thái giành ngôi đầu bảng là phải thắng cả 3 trận còn lại ở vòng bảng gặp Indonesia, Malaysia trên sân nhà, nhưng gặp UAE trên sân khách.

Thái Lan hiện tiếp tục kém Việt Nam 3 điểm, và đã để Malaysia vượt lên chiếm ngôi nhì với 9 điểm. Trong bối cảnh còn phải gặp UAE trên sân khách ở lượt đấu cuối, cơ hội giành ngôi đầu của Thái Lan sẽ là rất thấp.

Xem lại tình huống cản phá 11m của Văn Lâm:
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê