Thần đồng PES 12 tuổi đại diện Việt Nam dự giải lớn

Thần đồng PES 12 tuổi đại diện Việt Nam dự giải lớn

Thần đồng PES 12 tuổi đang rất hot hiện nay, Lê Hà Anh Tuấn đang chuẩn bị tranh tài tại giải đấu mang tầm cỡ lớn với sự góp mặt của nhiều game thủ xuất sắc.

Cách đây ít ngày, thần đồng PES Lê Hà Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng thán phục khi đánh bại 6/7 game thủ đến từ Hàn Quốc. Chỉ mới 12 tuổi, nhưng Anh Tuấn đã cho thấy mình không hề yếu kém thế so với các bậc đàn anh.

Trước đó, Anh Tuấn gây chấn động khi thắng 6-2 trước game thủ PES số 1 Hàn Quốc Lee Jin-uk. Được biết, Anh Tuấn bắt đầu chơi PES khi chỉ mới 5 tuổi. Cậu bé đang đầu quân cho một công ty giải trí với mức lương vào khoảng 5 triệu đồng/tháng.

Than-dong-PES-Viet-Nam-sap-tai-dau-nguoi-Han-Quoc-anh-1
Anh Tuấn chuẩn bị tham dự giải đấu lớn. 

Bước vào giải sắp tới, Anh Tuấn sẽ đối đầu với các game thủ đến từ những khu vực khác. Trong đó có sự góp mặt của 4 người đến Thái Lan, 2 của Malaysia, 4 đại diện Indonesia, 2 của Myanmar cùng 4 tuyển thủ khách mời đến từ Hàn Quốc.

Các đại diện cho Việt Nam không chỉ bao gồm Anh Tuấn mà còn đó những cái tên đình đám trong làng PES như Tabi Tuấn Anh, Quang Barca, Jesus, Duy Mập, Darkvegas, Thành Mù và Tâm Figo. Tổng số tiền thưởng ở giải lần này lên đến 120 triệu đồng, kỉ lục trong lịch sử một giải đấu PES được tổ chức ở Việt Nam.

Than-dong-PES-Viet-Nam-sap-tai-dau-nguoi-Han-Quoc-anh-3

Tuyển thủ đăng quang ngôi vô địch sẽ nhận mức tiền thưởng 50 triệu đồng. Số còn lại sẽ chia cho 1 giải nhì (30 triệu đồng), 2 giải ba (10 triệu đồng) và 4 giải tư (5 triệu đồng).

Các trận đấu sẽ được diễn ra theo thể thức online, thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu được diễn ra vào tháng 7 này.

Nói về quá trình chuẩn bị cho giải sắp tới, Anh Tuấn chia sẻ: "Em đã cùng anh trai đã dành thời gian quan sát các video của các tuyển thủ tham dự. Đồng thời lên các chiến thuật bóng dài bóng ngắn khác nhau để đối phó với mỗi người. Riêng về việc học thì khi giải đấu bắt đầu thì em đã thi học kì xong rồi. Vậy nên điều này không hề ảnh hưởng đến việc học của em."

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê