Thái Lan đấu với Việt Nam: Ông Park đã lộ bài

Thái Lan đấu với Việt Nam: Ông Park đã lộ bài

Trước trận Thái Lan đấu với Việt Nam lúc 19h ngày 5/9 tới, truyền thông Thái Lan đã mách nước cho HLV Akira Nishino, về việc tuyển Việt Nam sẽ dùng chiêu gì, nhân sự như nào.

Công nhận truyền thông Thái Lan tỉ mỉ thiệt. Họ ghi chép từng li từng tí một về cách bố trí nhân sự tập luyện của tuyển Việt Nam. Rồi còn đưa ra dự đoán HLV Park Hang-seo sẽ vào trận theo cách chơi "phá đối thủ là chính".

Cụ thể ghi chép từ SIAM và SMM như này, các cây bút sau khi quan sát đã nhận định, tuyển Việt Nam sẽ chú trọng vào việc luôn có ít nhất 2 cầu thủ ở trung tâm sân, ít nhất 1 người luôn trực chờ bên hành lang biên.

thai-lan-dau-voi-viet-nam-ong-park-da-lo-bai 2
Truyền thông Thái Lan theo dõi sát sao tuyển Việt Nam. - Ảnh: Siam Sports

"Đây là cách chơi để chống lại hàng tiền vệ mạnh mẽ của ông Akira, đồng thời sẽ thường trực tung ra những đường chuyền dài. Chiến thuật này sẽ phụ thuộc vào độ khéo léo của cầu thủ chạy cánh trong cách phá bẫy việt vị", dòng phân tích của một cây bút Thái Lan.

Trên tờ SIAM cũng ghi tương tự: "Chúng tôi nhận thấy đội hình tuyển Việt Nam đã tập luyện những bài phối hợp ở trung tâm sân, sau đó họ sẽ tìm cách chuyền bóng để thoát áp lực, và nếu có cơ hội thì đó sẽ là một đường chuyền vượt tuyến".

Nên xem

'Bộ tứ siêu đẳng' diện kiến HLV trưởng Thái Lan
Tất cả những anh hào của tuyển Thái Lan đã chính thức có mặt tại bản doanh cuả ĐTQG, trong khi đó Công Phượng cũng đã có buổi tập đầu tiên cùng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hiện báo chí Thái Lan cũng đang rất quan tâm, để ý tới Nguyễn Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu. "Dù những tin tức từ Việt Nam cho hay, bộ đôi này đang chấn thương, không thể hoàn toàn khỏe mạnh cho trận đấu. Tuy nhiên, đừng loại họ ra khỏi đội hình vội. Khả năng tuyển Việt Nam vẫn sẽ có cả hai hoặc ít nhất 1 người khi xuất phát. Vì Đoàn Văn Hậu hiện chỉ có 30% thể lực mà thôi".

Trận Thái Lan đấu với Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 tại sân Thammsat, Rangsit, Thái Lan. Đây là trận đấu đầu tiên của hai đội ở bảng G, vòng loại World Cup 2022.

Nên xem

'Messi Thái' lại gặp chấn thương trước đại chiến tuyển Việt Nam
"Messi Thái" Chanathip Songkrasin vừa thông báo tình hình sức khoẻ của mình sau khi trở về từ Nhật Bản để hội quân cùng tuyển Thái Lan.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê