Tạm ngưng nói chuyện gia hạn hợp đồng HLV Park Hang-seo

Tạm ngưng nói chuyện gia hạn hợp đồng HLV Park Hang-seo

Hôm 11/7, công ty đại diện cho HLV Park Hang-seo đã ra thông báo cho biết các bên sẽ tạm ngưng nói chuyện về việc đàm phán gia hạn đồng của HLV người Hàn Quốc.

Việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo trở thành đề tài “hot” suốt thời gian qua. Anh em biết đấy, nó dẫn đến việc nhiễu thông tin diễn ra khiến các bên khó xử. Hàng loạt tin đồn về việc ông Park đòi mức lương 100.000 USD/tháng khiến ông và VFF đau đầu. 

Vì thế trong cuộc trả lời phỏng vấn trước buổi tập của U23 Việt Nam chiều 8/7, ông đã nhấn mạnh: “Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập số tiền lương cụ thể, tôi không biết VFF có nói gì ko, với những nguồn thông tin dự đoán thiếu cơ sở ở hiện tại đã tạo nên một hiểu lầm theo hướng tiêu cực".

tam-ngung-noi-chuyen-gia-han-hop-dong-hlv-park-hang-seo-hinh 1
Tương lai của HLV Park Hang-seo sẽ được quyết định ở lần đàm phán thứ 2. - Ảnh:Hoàng Tùng.

Nên xem

VFF 'linh hoạt thành tích' với HLV Park Hang-seo
Từ căn-tin ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), mình đã hóng được một số chỉ tiêu "nhất định phải làm được" dành cho HLV Park Hang-seo, nếu ông tiếp tục với công việc ở U23 và tuyển Việt Nam.

Tiếp lời ông Park, công ty đại diện DJM đã có động thái cụ thể. Họ chia sẻ rằng: “Chúng tôi muốn có một quãng thời gian chờ đợi cho tất cả các bên cho đến cuộc đàm phán thứ hai, không được đề cập hoặc nói về hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo tại nơi công cộng hoặc riêng tư”.

Theo chia sẻ từ đại diện DJM, Lee Dong-jun, những thông tin thiếu căn cứ khiến bản thân ông cũng như HLV Park Hang-seo gặp áp lực. Đến nay, ông và VFF mới có 1 lần đàm phán về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo nhưng chưa chưa đi đến đồng thuận.

Lần đàm phán thứ 2 sẽ diễn ra trước ngày 31/10 năm nay. Phía DJM khẳng định, HLV Park Hang-seo hứa hẹn về nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với tư cách HLV tuyển Việt Nam. Điều này ngầm khẳng định chiến lược gia người Hàn Quốc mong muốn tiếp tục công việc của mình, hướng đến những mục tiêu mới cùng bóng đá Việt Nam.

Nên xem

Tuyển Việt Nam thi đấu với tuyển Hàn Quốc, CLB ngoại hạng Anh: VFF dám chắc không?!
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố kế hoạch các giải thi đấu cuối năm, trong đó có trận tranh cúp liên khu vực tuyển Việt Nam vs Hàn Quốc. Nhưng theo những gì tôi biết, trận đấu này gần như chắc chắn không diễn ra trong năm nay.

Thấy vậy thôi, tình hình không căng lắm đâu mọi người. Rồi đâu sẽ lại vào đó, ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam thôi!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê