SLNA trước cảnh thầy trò chia hành lý

SLNA trước cảnh thầy trò chia hành lý

Đội bóng xứ Nghệ đang phải đối mặt với thực trạng “chảy máu” lực lượng khi hàng loạt trụ cột sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa này.

Con đường "thỉnh kinh" của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng tại mùa giải năm nay chưa bao giờ là yên ả. Trước mùa giải tưởng chừng như mối lương duyên 10 năm với nhà tài trờ ngân hàng Bắc Á sẽ kết thúc thì phút 90 cả hai vẫn quyết định bên nhau thêm một năm nữa.

Vượt qua khó khăn về kinh tế thì lại đến tổn thất về lực lượng. Đội hình đang đá ngon lành bỗng nhiên hàng loạt trụ cột dính chấn thương, có thời điểm SLNA chỉ còn 16 cầu thủ khỏe mạnh để đá trong đội hình.

Vượt qua vô vàn thử thách thành quả hiện tại của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng hiện thời đang là vị trí thứ 5 và hoàn toàn có thể cạnh tranh 1 suất trong top 3 nếu như có được những kết quả thuận lợi ở vòng đấu cuối.

Hàng loạt trụ cột SLNA sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa - Ảnh: Duy Anh.

Nhưng như một điều quen thuộc, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng lại đứng trước cảnh chia ly trước giờ V.League hạ màn.

Chuyện là sau khi kết thúc mùa giải, có đến 14 cầu thủ bao gồm cả ngoại binh sẽ đáo hạn hợp đồng với đội bóng. Buồn sao khi trong số này có hàng loạt trụ cột như Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Olaha….

Nên xem

Thị trường chuyển nhượng huấn luyện viên ở V.League sôi động
Trong khi thi trường chuyển nhượng cầu thủ ở V.League còn đang đóng băng thì thị trường chuyển nhượng huấn luyện viên lại đang rất sôi động.

“Lúc chơi hết mình, lúc về hết hồn”, các đội bóng đã manh tay chi tiền tỷ để có được hàng loạt chữ ký chất lượng.

Như SHB Đà Nẵng nghe đâu đã trải thảm đỏ mời được hậu vệ Trần Đình Hoàng và tiền vệ Võ Ngọc Toàn về, với mức lót tay 1 tỷ đồng/mùa. Viettel thì đang dự định cuỗm luôn thủ thành Nguyên Mạnh và tiền vệ Khắc Ngọc, con số để có được bộ đôi này chắc chắn là không nhỏ nhưng với đại gia Viettel thì tiền không phải nghĩ.

Thậm chí mới đây, Viettel đã xác nhận có được chữ ký của HLV Trương Việt Hoàng vào mùa giải tới.

HLV Đức Thắng để bỏ khả năng ở lại - Ảnh: Duy Anh.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 22/10: Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên chức bố, futsal Việt Nam thắng trận lịch sử
Bóng đá Việt Nam ngày 22/10: V.League 2019 chỉ còn 1 vòng đấu cuối, Sanna Khánh Hòa và Thanh Hóa đang cố níu kéo hy vọng trụ hạng với suất play-off; trung vệ Bùi Tiến Dũng chính thức được làm cha, tuyển futsal Việt Nam ra quân thành công ở AFF Cup.

Trò đi rồi đến lượt thầy cũng chia hành lý luôn. Theo thông tin mới nhất, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt SLNA, ông cho biết: “Tôi chưa biết được tương lai sẽ như thế nào. Tôi đã làm việc nhiều lần với lãnh đạo CLB, muốn làm tốt trên cương vị HLV phải có con người và phải có định hướng mới mong có thành tích”.

Từng nhiều lần muốn rời khỏi đội bóng xứ Nghệ vì áp lực thành tích trong khi đội còn hạn chế về mặt tài chính và lực lượng. Nếu giúp SLNA vào top 3 thì đây sẽ là lời chia tay không thể ngọt ngào hơn của HLV Nguyễn Đức Thắng.

Thành công nhưng rồi thầy trò phải chia hành lý thì đúng là đáng buồn thật!

Nên xem

HLV Hoàng Văn Phúc có bến đỗ tại mùa giải tới
Nếu không có gì thay đổi, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ thay thế HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Sài Gòn FC tại mùa giải năm sau.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê