Quang Hải: Huy chương vàng SEA Games là giấc mơ của tôi

Quang Hải: Huy chương vàng SEA Games là giấc mơ của tôi

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ anh và các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để mang về tấm huy chương vàng ở SEA Games 2019.

Như anh em biết, Quang Hải chính là niềm hy vọng lớn nhất của U22 Việt Nam trong chiến dịch săn vàng tại kỳ SEA Games sắp tới.

Bóng đá Việt Nam từng nhiều lần tiếc nuối khi để hụt tấm huy chương vàng của SEA Games. Nhưng nay dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo mọi chuyện đã khác.

U22 Việt Nam đang được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại kỳ đại hội năm này. Bản thân Quang Hải cũng chia sẻ anh cùng các đồng đội đang nỗ lực làm việc hết sức để đáp lại kỳ vọng nơi người hâm mộ.

Quang Hải sẽ là đầu tàu dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới - Ảnh: Duy Anh.

“SEA Games 2019 chính là một trong những mục tiêu mà tôi hướng đến trong năm nay. Tôi và các đồng đội luôn cố gắng để hiện thực hóa giấc mơ bấy lâu nay của người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.

Quang Hải đã có một mùa rất thành công cùng Hà Nội FC khi đoạt được cú đúp danh hiệu tại V.League 2019 và cúp Quốc gia 2019. Đã có nhiều tin đồn cho rằng, sau khi đã no nê các danh hiệu ở các giải quốc nội Quang Hải sẽ chọn cho mình một hướng đi khác ở một đội bóng nước ngoài.

Chia sẻ về vấn đề này, tiền vệ của Hà Nội cho biết: “Tôi luôn cố gắng thi đấu hết mình, còn việc ra nước ngoài thi đấu, hiện tại tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ. Dĩ nhiên, mọi cầu thủ đều có ước mơ của riêng mình”.

Hiện tại, ngoài việc cạnh tranh với Chanathip Songkrasin ở danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á tại AFF Award Night 2019 thì Quang Hải cũng đang là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019.

Nên xem

HLV Nishino: Tôi biết ai sẽ là cầu thủ xuất sắc của tuyển Thái Lan
HLV Akira Nishino đã có những chia sẻ về kế hoạch tập luyện độc đáo của tuyển Thái Lan, chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê