Quân bầu Đức bị phạt nguội tại vòng 14 V.League 2019

Quân bầu Đức bị phạt nguội tại vòng 14 V.League 2019

Anh em biết tin gì chưa??? Sau khi xem lại băng hình, VFF đã có án phạt nguội dành cho tiền vệ Châu Ngọc Quang của HAGL trong cuộc đối đầu Quảng Nam tại vòng 14.

Đây là nội dung cụ thể án phạt mà VFF công bố để anh em nắm rõ: 

"Cảnh cáo (tương đương 1 thẻ vàng) cầu thủ Châu Ngọc Quang (số 24) của đội bóng Phố Núi do có hành vi phi thể thao với cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (số 73) của CLB Quảng Nam trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Quảng Nam tại lượt trận thứ 14, ngày 07/7/2019 trên sân vận động Pleiku, Gia Lai".

Châu Ngọc Quang trả giá vì pha bóng thô bạo của mình - Ảnh: Duy Anh

Tình huống diễn ra ở phút thứ 7, trong một pha tranh chấp, Châu Ngọc Quang lấy chân phải đạp lên phần đùi của Nguyễn Hồng Sơn bên phía Quảng Nam. Mặc dù đã đứng rất gần nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng đã không có một động thái nào đến tình huống đó.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 11/7: Đại diện VFF lên tiếng về khả năng Filip Nguyễn khoác áo tuyển Việt Nam
Đại diện của Liên đoàn bóng đa Việt Nam (VFF) đã có những chia sẻ xung quanh việc nhập tịch và triệu tập thủ thành Filip Nguyễn khoác áo tuyển Việt Nam.

Phản ứng dư luận gắt gao trong những ngày qua buộc ban kỷ luật VFF phải mổ lại băng hình trận đấu. Và tiền vệ trẻ thuộc biên chế của bầu Đức đã không thoát khỏi được sự trừng phạt.

HAGL có chuỗi trận thất vọng tại giai đoạn vừa qua - Ảnh: VPF

Ở trận đấu này, HAGL đã phải đón nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam, qua đó nối dài chuỗi trận không thắng lên con số 5 đáng thất vọng.

Nên xem

Tuyển Malaysia muốn chơi bóng như Hà Lan, làm cường quốc châu Á
Theo New Strait Times (NST), tuyển Malaysia đang có kế hoạch rất tham vọng với mục tiêu trở thành nền bóng đá có số má ở châu Á, cạnh tranh song phẳng với Hàn Quốc, Nhật Bản hay Iran…
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê