Pháo sáng sân Hàng Đẫy: Ai còn nói là nét đẹp thì lên tiếng đi!

Pháo sáng sân Hàng Đẫy: Ai còn nói là nét đẹp thì lên tiếng đi!

Pháo sáng sân Hàng Đẫy đã khiến một cổ động viên chấn thương nặng, phải phẫu thuật 2 lần. Người bắn quả pháo đó, hay những người cười cợt thích thú với hình ảnh đó, họ có còn tính người?

Câu hỏi này các bạn cũng như tôi, nếu như xem tất cả những hình ảnh hay video về diễn biến của trận đấu hôm qua giữa Hà Nội FC vs DNH Nam Định chắc chắn sẽ là thứ mà mình thắc mắc nhất.

Vì sao ư? Bạn thử tưởng tượng xem, một quả pháo có tốc độ như tên lửa bắn thẳng vào người bạn, cảm giác ấy sẽ như thế nào?

Người bị bắn lại là một phụ nữ, xung quanh cô ấy lại có thêm cả trẻ con. Vậy nếu không trúng cô ấy mà trúng vào đứa trẻ thì hậu quả sẽ ra sao?

Quả pháo được cho là bắn trúng vào đùi dẫn đến rách thịt, lòi cả xương. Hình ảnh quá kinh rợn! Vậy nếu không trúng đùi mà trúng đầu hay mắt thì hậu quả sẽ thế nào?

Quả pháo sáng bắn đi với tộc độ chóng mặt - Ảnh: Hoàng Linh.

Rất nhiều câu hỏi như thế được đặt ra, nhưng việc thì cũng đã xảy ra rồi. Người bắn quả pháo đó có thể hả hê với đám đông vì chiến tích mình làm được, nhưng nếu trả lời được hết những câu hỏi tôi vừa liệt kê ở trên, bạn ấy có nghĩ mình là một kẻ man rợ không?

Từ bao giờ lòng người lại man rợ đến như vậy. Những cậu thanh niên đứng gần người phụ nữ bị bắn pháo sáng hôm qua vẫn có thể cười cợt và lấy máy quay ghi hình lại được thì tôi cũng chịu các bạn rồi.

Những thanh niên thản nhiên cười cợt trước hình ảnh đau đớn của khán giả nữ - Ảnh: Chụp màn hình.

Một trận đấu mà pháo sáng bắn ngập trời từ khán đài đến dưới sân. "Mấy ông từng tự hào pháo sáng là nét đẹp tại Seria A thì lên tiếng luôn đi cho nhanh", những khán giả phải thốt lên như vậy sau khi chứng kiến cảnh kinh hoàng tại Hàng Đẫy ngày hôm qua.

Bi hài hơn, nghe đâu xong trận, phía VPF đã gửi công văn hỏa tốc để quy trách nhiệm cho BTC sân Hàng Đẫy. Trong khi đó, BTC sân thì đổ ngược lại nói phía VPF phủi tay nhanh quá khi biết tình trạng an ninh lỏng lẻo vậy nhưng vẫn tặc lưỡi cho qua, giờ xảy ra chuyện thì trở mặt nhanh như cách người yêu cũ trở mặt.

Công văn hỏa tốc được VPF gửi đến BTC sân Hàng Đẫy - Ảnh: Chụp màn hình.

Đá xong, xảy ra chuyện rồi mới đòi hỗ trợ chỉ đạo an ninh thì cạn lời rồi, hay nói thẳng ra là "xem mạng người rẻ quá".

Quả pháo sáng xấu xí tại sân Hàng Đẫy tối 11/9 và câu chuyện phủi tay của những người có trách nhiệm liệu có còn ai dám đến sân để cổ vũ không? Nào! Ai còn ủng hộ pháo sáng nói đó là nét đẹp của tinh thần cổ vũ máu lửa thì lên tiếng đi nào!

Nên xem

Video clip: Cận cảnh cú bắn pháo thăng thiên khiến nữ CĐV bị thương nặng
Tối 11/9, trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định đã xảy ra sự cố nghiêm trọng. Cổ động viên quá khích được cho là Nam Định đã bắn pháo thăng thiên trên sân Hàng Đẫy, khiến 1 nữ CĐV bị chấn thương phải phẫu thuật.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê