Ông Park loại thêm ai để chốt danh sách đấu Malaysia?

Ông Park loại thêm ai để chốt danh sách đấu Malaysia?

HLV Park Hang-seo sẽ phải loại them 2 người nữa để chốt bản danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 sắp tới.

Như anh em đã biết, 9 cái tên vừa bị loại đã để lại nhiều tiếc nuối. Và tới đây, 2 cái tên tiếp theo cũng không tránh khỏi những hụt hẫng từ phía người hâm mộ.

Nhưng ông Park là vậy, luôn lạnh lùng và luôn có cái lý của mình. Vậy đợt này chiến lược gia Hàn Quốc sẽ tiếp tục loại ai?

Nguyễn Việt Phong -Viettel

Tiền đạo Nguyễn Việt Phong sẽ là "của để dành' trong tương lai - Ảnh: Duy Anh.

Tân binh của tuyển Việt Nam được xem là bất ngờ nhất cho đợt triệu tập này. Có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo cắm, nhưng có lẽ Việt Phong sẽ là “của để dành” của ông Park trong tương lai.

Còn thời điểm hiện tại, với quá ít thời gian làm việc với HLV Park cũng như các đồng đội thường xuyên có mặt trên tuyển, có lẽ Việt Phong sẽ là tuyển thủ bị gạch tên trong chiến dịch lần này.

Nên xem

Thắng Việt Nam sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho đội tuyển Malaysia
Đó là bình luận của tờ FOX Sport Asia, mượn câu chuyện của cầu thủ Mã kiều - Brendan Gan, để nói về một kỷ nguyên "mở cửa" của đội tuyển Malaysia.

Trần Văn Kiên – Hà Nội FC

Thời điểm hiện tại vị trí hậu vệ cánh phải đang quá chật chội với những cái tên như Văn Kiên, Văn Thanh, Trọng Hoàng, Xuân Mạnh.

Điều đáng chú ý như anh em vẫn biết là ông Park chỉ chuộng những ai thường xuyên làm việc với mình. Nếu nói về điều này thì Văn Kiên khó có thể cạnh tranh được với 3 cái tên còn lại, mặc dù xét về trình độ chuyên môn, hậu vệ của Hà Nội FC không hề kém cạnh chút nào.

Nguyễn Trọng Hùng – Thanh Hoá

Nguyễn Trọng Hùng sẽ được trở về U22 Việt Nam - Ảnh: VPF.

Nhiều khả năng tiền vệ điển trai của đội bóng xứ Thanh sẽ được trả lại cho U22 Việt Nam sau những ngày được du học cùng các anh lớn trên tuyển.

Bởi ngày 13/10 sắp tới U22 Việt Nam cũng sẽ có trận giao hữu quan trọng với U22 UAE trên SVĐ Thống Nhất. Với những gì đã tích luỹ được chắc chắn Trọng Hùng sẽ tự tin hơn trong màu áo của U22 Việt Nam.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 8/10: Công Phượng đại náo đội tuyển Việt Nam
Bóng đá Việt Nam ngày 8/10: Công Phượng trở về từ châu Âu và ngay lập tức thu hút chắc phải đến cả trăm phóng viên trong và ngoài nước đến theo dõi buổi tập của đội tuyển Việt NamLIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê